Gợi ý 20 nguyên tắc marketing hoàn hảo trong bán hàng

Gợi ý 20 nguyên tắc marketing hoàn hảo trong bán hàng 1. Hãy lựa chọn một cái tên có thể tạo ra đóng góp tích cực cho quá trình marketing. Hay nói rõ ràng hơn hãy lựa chọn một cái tên mang tiền về cho bạn. 2. Hầu hết doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch vụ có thể nhận được lợi ích lớn từ một người phát ngôn (chủ sở hữu) thực sự, người phát ngôn nổi tiếng hoặc nhân vật phát ngôn được tạo ra. 3. Mọi sản phẩm hoặc dịch vụ đều có thiếu sót. Khi bạn thừa nhận thiếu sót của mình, bạn giành được sức mạnh. Bạn không đánh mất nó. 4. Xây dựng tỷ lệ cho giá trị vượt xa giá cả càng nhiều càng tốt, do đó bạn có thể bán tiền giảm giá. 5. Nếu bất cứ phần nào trong lời chào hàng dường như quá tốt để là sự thật, thì nó hủy hoại...
quảng cáo

1. Hãy lựa chọn một cái tên có thể tạo ra đóng góp tích cực cho quá trình marketing. Hay nói rõ ràng hơn hãy lựa chọn một cái tên mang tiền về cho bạn.

2. Hầu hết doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch vụ có thể nhận được lợi ích lớn từ một người phát ngôn (chủ sở hữu) thực sự, người phát ngôn nổi tiếng hoặc nhân vật phát ngôn được tạo ra.

3. Mọi sản phẩm hoặc dịch vụ đều có thiếu sót. Khi bạn thừa nhận thiếu sót của mình, bạn giành được sức mạnh. Bạn không đánh mất nó.

4. Xây dựng tỷ lệ cho giá trị vượt xa giá cả càng nhiều càng tốt, do đó bạn có thể bán tiền giảm giá.

5. Nếu bất cứ phần nào trong lời chào hàng dường như quá tốt để là sự thật, thì nó hủy hoại sự tin tưởng về toàn bộ lời chào hàng đó. Mọi người muốn tin tưởng, nhưng họ cần giúp đỡ.

6. Hãy tự hỏi bản thân - chúng ta sáng tạo có phải chỉ vì mục đích sáng tạo?

Gợi ý 20 nguyên tắc marketing hoàn hảo trong bán hàng

7. Về sự hài hước - trở nên hài hước trong marketing là điều mạo hiểm.

8. Nếu bạn cung cấp cùng một sản phẩm hoặc dịch vụ giống một số người khác, thì có thể sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ trở nên không cần thiết.

9. Bạn cần nguồn vốn nhiều gấp 20 lần để xây dựng một công việc kinh doanh tổng hợp hơn là xây dựng một công việc kinh doanh chuyên môn hóa.

10. Hãy coi chừng người thiết kế cho các phương tiện truyền thông cần in ấn của bạn.

  • Bán hàng thông minh: Đừng bao giờ ngắt lời khi khách hàng đưa ra ý kiến

11. Tại sao tôi, khách hàng tiềm năng của bạn nên chọn bạn, mà không phải bất cứ người nào khác luôn sẵn sàng làm việc với tôi?

12. Nếu bạn không thể bảo đảm cho sản phẩm đó thì bạn đừng bán nó.

13. Quyết định bưu phí đúng có thể tác động lớn đến thành công trong nỗ lực gửi thư trực tiếp của bạn.

14. Một lời chào hàng đặc biệt phải có thời hạn hoặc là lời chào hàng đó không đặc biệt.

Gợi ý 20 nguyên tắc marketing hoàn hảo trong bán hàng

15. Dòng tiêu đề phải làm được những điều nhất định để có hiệu quả. Đó là quy tắc duy nhất về những dòng tiêu đề. Và nếu dòng tiêu đề không làm được điều đó, hãy loại bỏ nó.

16. Đừng lo lắng về việc mọi người sẽ không đọc nội dung dài chỉ vì nó dài. Nếu nội dung chán thì bạn đã mắc phải một vấn đề rồi đó! Nhưng nếu nó thú vị, tạo cảm giác say mê, phù hợp với sự quan tâm của khách hàng và hài hước thì độ dài không bao giờ là một vấn đề và thông thường đó là lợi thế lớn nhất.

17. Nếu phiếu giảm giá hoặc phiếu đặt hàng của bạn không làm tăng mong muốn mua sắm, thì bạn đã làm sai.

18. Bạn luôn có thể có màu xám bằng cách lọc màu đen - không có thêm phụ phí. Và điều tương tự cũng đúng với bất kỳ loại màu nào bạn sử dụng; ví dụ màu đỏ cũng có thể tạo ra màu hồng.

19. Phiếu đặt hàng, phiếu giảm giá và thẻ trả lời dường như có thể kéo được khách hàng tốt nhất, nếu được in màu đen trên nền màu vàng hoặc hồng.

20. Đừng rút gọn câu chuyện bán hàng của bạn. Mỗi lần liên lạc, hãy cho đi tất cả những gì bạn có.