Glamour 3 - Chanson française | Ca khúc Pháp

Glamour 3 - Chanson française | Ca khúc Pháp Thông tin từ ban tổ chức: CA KHÚC PHÁP : GLAMOUR 3  Thứ Bảy 19.03.2022 - 20h00 Hội trường L'Espace Giá vé : 200 000 VND Giá vé thành viên và sinh viên : 150 000 VND Mua một vé ca nhạc, tặng một vé tombola. Phần rút thăm tombola sẽ diễn ra giữa chương trình. ---------------------------- Nghệ sĩ : Kenjah, hát Osamu Sakurai, ghita Nguyễn Thế Anh, piano Tora, trống Marc Ramiréz, contrabass Ca khúc Pháp là một thế giới rộng lớn, phong phú và đa sắc màu. Được nuôi dưỡng từ các chất liệu rock, rap, electro, funk và thậm chí cả disco, ca khúc Pháp từ sau "30 năm hoàng kim" đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường âm nhạc quốc tế. Giờ đây, ngành sản xuất âm nhạc dành cho các ca khúc Pháp cũng đã có những bước tiến mạnh mẽ với...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

CA KHÚC PHÁP : GLAMOUR 3 

Thứ Bảy 19.03.2022 - 20h00

Hội trường L'Espace

Giá vé : 200 000 VND

Giá vé thành viên và sinh viên : 150 000 VND

Mua một vé ca nhạc, tặng một vé tombola. Phần rút thăm tombola sẽ diễn ra giữa chương trình.

----------------------------

Nghệ sĩ :

Kenjah, hát

Osamu Sakurai, ghita

Nguyễn Thế Anh, piano

Tora, trống

Marc Ramiréz, contrabass

Ca khúc Pháp là một thế giới rộng lớn, phong phú và đa sắc màu. Được nuôi dưỡng từ các chất liệu rock, rap, electro, funk và thậm chí cả disco, ca khúc Pháp từ sau "30 năm hoàng kim" đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường âm nhạc quốc tế.

Giờ đây, ngành sản xuất âm nhạc dành cho các ca khúc Pháp cũng đã có những bước tiến mạnh mẽ với một diện mạo rất hiện đại cùng sự đa dạng chưa từng có.

Glamour 3 cùng các ca khúc Pháp kinh điển và nổi tiếng từ giữa thế kỷ 20 cho tới ngày nay hứa hẹn sẽ đưa công chúng vào một chuyến du hành âm nhạc ngập tràn giai điệu và cảm xúc không thể bỏ lỡ !

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện