Giúp chị em trả lời câu hỏi: Liệu đàn ông có yêu chân thật hay không?

Giúp chị em trả lời câu hỏi: Liệu đàn ông có yêu chân thật hay không? 1. Anh vất vả như vậy không vì em và cái nhà này ư? Nếu đàn ông nói như vậy cộng thêm vẻ mặt áy náy thì bạn đừng vội rơi nước mắt, đàn ông phấn đấu trước hết là vì bản thân họ đấy chứ. Đàn ông nói như vậy là vì họ muốn trốn tránh việc nhà, là cái cớ để đi qua đêm và để bạn bỏ mặc sự nghiệp của mình cam tâm làm hậu phương vững chắc cho anh ấy. Còn việc anh ấy thành công rồi có thực hiện lời hứa của mình không thì hoàn toàn được quyết định bởi lương tâm của chàng. Nếu anh ấy là người sống có trước có sau thì sẽ cho bạn một cuộc sống ăn sung mặc sướng. Còn nếu anh ấy đã mất hết lương tâm thì sẽ đòi ly hôn với bạn. 2. Anh...
quảng cáo

1. Anh vất vả như vậy không vì em và cái nhà này ư?

Nếu đàn ông nói như vậy cộng thêm vẻ mặt áy náy thì bạn đừng vội rơi nước mắt, đàn ông phấn đấu trước hết là vì bản thân họ đấy chứ.

Đàn ông nói như vậy là vì họ muốn trốn tránh việc nhà, là cái cớ để đi qua đêm và để bạn bỏ mặc sự nghiệp của mình cam tâm làm hậu phương vững chắc cho anh ấy. Còn việc anh ấy thành công rồi có thực hiện lời hứa của mình không thì hoàn toàn được quyết định bởi lương tâm của chàng.

Nếu anh ấy là người sống có trước có sau thì sẽ cho bạn một cuộc sống ăn sung mặc sướng. Còn nếu anh ấy đã mất hết lương tâm thì sẽ đòi ly hôn với bạn.

2. Anh sẽ làm cho em có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ cả đời

Câu nói này sao mà mùi mẫn thế. Nhưng đàn ông chỉ nói câu này khi họ bị say rượu hoặc là bị hạnh phúc trước mắt làm cho mụ mẫm. Vì vậy, nếu hai người đã sống chung với nhau và trót để lại "hậu quả" ,bạn sung sướng báo cho chàng thì chàng sẽ nói: "Em thấy đấy, anh muốn có sự nghiệp, có tiền. Nhưng tất cả đều chưa có. Em mà lấy anh như vậy có phải thiệt thòi cho em quá hay sao. Anh không đành lòng đâu"

Những người đàn ông luôn biết cách tạo ra và tận hưởng thú vui của cuộc sống, nhưng lại không muốn chịu bất cứ trách nhiệm hay hậu quả nào. Họ thích đi chơi nhưng lại không chủ động trả tiền.

Giúp chị em trả lời câu hỏi: Liệu đàn ông có yêu chân thật hay không?

3. Anh sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta thật lãng mạn

Có thể khẳng định, người đàn ông nói câu này là người yêu hoặc lấy vợ chưa được 5 năm.

Những người đàn ông xấu tính rất biết tạo ra lãng mạn. Yêu những người đàn ông này bạn sẽ rất sướng vì được chìm đắm trong lãng mạn. Nhưng sự lãng mạn của đàn ông sẽ trở về số 0 khi đã đăng ký kết hôn.

  • Đâu là những điều mà cánh mày râu sợ nhất trong cuộc sống này?

Ngày lễ tình nhân đầu tiên mới lấy nhau anh ấy sẽ mời bạn đi ăn ở nơi có khung cảnh lãng mạn, đến năm thứ hai anh ấy còn nhớ mang hoa hồng về nhà tặng bạn, năm thứ ba thì anh ấy còn đủ nhẫn nại về nhà ăn cơm với bạn nhưng đừng có mong được tặng hoa hồng. Đến năm thứ tư thì bạn sẽ chẳng biết anh ta đang ở phương nào. 

4. Anh phong lưu nhưng đâu có hạ lưu

Đàn ông cho rằng mình có thể đong đưa với những nữ đồng nghiệp xinh đẹp, có thể yêu về tinh thần, có vài ba hồng nhan tri kỷ là điều bình thường. Điều này khác hẳn với tình dục nên họ rất thích. Qua đó chứng minh được rằng họ vẫn còn rất đàn ông, rất hấp dẫn. Những người đàn ông này luôn vỗ ngực cho rằng mình phong lưu nhưng cuối cùng thì họ đâu thoát khỏi cạm bẫy quan hệ thể xác.

Giúp chị em trả lời câu hỏi: Liệu đàn ông có yêu chân thật hay không?

5. Anh muốn làm người đàn ông tiến bộ

Ra ngoài xã hội đàn ông luôn chỉnh chu, phong độ và tiến bộ. Nhưng ở nhà thì họ thật khó chấp nhận. Đi về nhà là nhét tất ở khắp mọi nơi, mọi chỗ. Rỗi thì tụ tập bạn bè chơi bài, lại còn nói bậy. Lúc chưa yêu nhau thì luôn mồm nói anh muốn làm người tiến bộ, nhưng lấy nhau rồi thì họ lại chây ỳ ra đấy.

6. Anh sẽ chăm sóc và quan tâm đến em suốt đời

Câu nói này sao mà dịu dàng, ấm áp đến thế. Nhưng tuổi thọ của câu nói này không bằng một bông hoa tươi. Đàn ông ngày nay rất hiểu lòng phụ nữ, họ biết cách đón bắt suy nghĩ của phụ nữ. Họ là những kẻ nguy hiểm đối với phụ nữ nhất là những cô gái nhẹ dạ cả tin.

Lời kết: Có lẽ chỉ cần như vậy thôi cũng đã phần nào giúp chị em tự giải đáp được thắc mắc "Đàn ông có yêu chân thật hay không?". Hi vọng, qua đây chị em sẽ hiểu thêm phần nào về tính cách đàn ông và cố gắng tìm được một người đàn ông thực sự tốt để sống hạnh phúc.