Girlgroup tân binnh Hot Issue debut với đội hình tất cả các thành viên đều là main vocal

Girlgroup tân binnh Hot Issue debut với đội hình tất cả các thành viên đều là main vocal Sản phẩm chứa đựng khát vọng mạnh mẽ của HOT ISSUE, muốn trở thành một ngôi sao sáng có thể làm được nhiều chuyện lớn lao. 핫이슈 (HOT ISSUE) - '그라타타 (GRATATA)' Official MV:  HOT ISSUE gồm 7 thành viên: Nahyun, Mayna, Hyeonsin, Yewon, Dana, Yebin, Dain. Trong buổi họp báo debut, nhóm tiết lộ các thành viên không chia vị trí cụ thể mà mỗi người sẽ đều là main vocal, main dancer và main rapper. Nhóm nữ tân binh cũng hé lộ những tiền bối là hình mẫu lý tưởng: + Nahyun: Hani + Mayna: BLACKPINK Lisa + Dana: BLACKPINK Jennie + Hyeongshin: CL + Yewon: IU + Yebin: OH MY GIRL YooA + Dain: Jessi "GRATATA" là một bài hát dance up-tempo theo phong cách ratchet với âm thanh tiếng huýt sáo ấn tượng. Âm thanh synth và percussion làm phần beat thêm mạnh mẽ, dồn dập....
quảng cáo

Sản phẩm chứa đựng khát vọng mạnh mẽ của HOT ISSUE, muốn trở thành một ngôi sao sáng có thể làm được nhiều chuyện lớn lao.

핫이슈 (HOT ISSUE) - '그라타타 (GRATATA)' Official MV

HOT ISSUE gồm 7 thành viên: Nahyun, Mayna, Hyeonsin, Yewon, Dana, Yebin, Dain.

Trong buổi họp báo debut, nhóm tiết lộ các thành viên không chia vị trí cụ thể mà mỗi người sẽ đều là main vocal, main dancer và main rapper.

Nhóm nữ tân binh cũng hé lộ những tiền bối là hình mẫu lý tưởng:

+ Nahyun: Hani

+ Mayna: BLACKPINK Lisa

+ Dana: BLACKPINK Jennie

+ Hyeongshin: CL

+ Yewon: IU

+ Yebin: OH MY GIRL YooA

+ Dain: Jessi

Girlgroup tân binnh Hot Issue debut với đội hình tất cả các thành viên đều là main vocal

"GRATATA" là một bài hát dance up-tempo theo phong cách ratchet với âm thanh tiếng huýt sáo ấn tượng. Âm thanh synth và percussion làm phần beat thêm mạnh mẽ, dồn dập.

Trong MV, HOT ISSUE hóa thân thành những tay súng bắn tỉa, "GRATATA" là từ tượng thanh của tiếng súng, truyền tải hoài bão và nghị lực mạnh mẽ làm say đắm trái tim người nghe của các cô gái.

Ca khúc được sáng tác và sản xuất bởi nhóm Aiming, từng tạo ra các bài hit cho các thần tượng nổi tiếng như Kim Jae Hwan, SF9, N.Flying...