Girlgroup em gái BTS - LE SSERAFIM vượt mốc 270,000 bản PRE-ORDER cho mini album đầu tay FEARLESS sau 7 ngày mở bán.

Girlgroup em gái BTS - LE SSERAFIM vượt mốc 270,000 bản PRE-ORDER cho mini album đầu tay FEARLESS sau 7 ngày mở bán. Xem xét sức mua hiện tại, dự đoán rằng lượng đặt hàng trước của nhóm sẽ không khó mà vượt quá 300,000 bản. Đây là một con số đáng tự hào cho một tân binh... LE SSERAFIM Ngoài vượt mốc 270,000 bản PRE-ORDER cho mini album đầu tay FEARLESS sau 7 ngày mở bán. Cư dận mạng cũng rất phấn khích và có những comment tích cực trước TEASER "BLACK PETROL" CỦA LE SSERAFIM.  Một vài comment của cư dân mạng: - Có phải do địa điểm hay phông chữ hay không? Mấy bức hình trông giống như không gian của các tay đua vậy. - KAZUHA thực sự rất là xinh luôn á! - Tôi nghĩ họ đã chọn được một bức hình rất đẹp. - Bộ ảnh đẹp nhất mà họ từng đăng tải. - Ai cũng xinh và những bức hình đều rất tuyệt, nhưng quần áo và...
quảng cáo

Xem xét sức mua hiện tại, dự đoán rằng lượng đặt hàng trước của nhóm sẽ không khó mà vượt quá 300,000 bản. Đây là một con số đáng tự hào cho một tân binh...

LE SSERAFIM

Ngoài vượt mốc 270,000 bản PRE-ORDER cho mini album đầu tay FEARLESS sau 7 ngày mở bán. Cư dận mạng cũng rất phấn khích và có những comment tích cực trước TEASER "BLACK PETROL" CỦA LE SSERAFIM. 

Một vài comment của cư dân mạng:

- Có phải do địa điểm hay phông chữ hay không? Mấy bức hình trông giống như không gian của các tay đua vậy.

- KAZUHA thực sự rất là xinh luôn á!

- Tôi nghĩ họ đã chọn được một bức hình rất đẹp.

- Bộ ảnh đẹp nhất mà họ từng đăng tải.

- Ai cũng xinh và những bức hình đều rất tuyệt, nhưng quần áo và 1 số thành phần trông khá là chán.

- EUNCHAE điên rồi

- SAKURA trong này xinh quá!

- KAZUHA ah, em yêu chị...

- KAZUHA nhìn sang thiệt sự

- Tên của concept lẫn bức hình trông như chụp ảnh tạp chí vậy. Tôi đã nghĩ vậy sau khi xem video fashion show.

LESSERAFIM bao gồm 6 cô gái, trong đó có hai cựu thành viên IZ*ONE là Miyawaki Sakura và Kim Chaewon. Bên cạnh đó, nhóm còn có sự tham gia của cựu thí sinh “Produce 48” Huh Yunjin cùng các gương mặt mới Kim Garam, Hong Eunchae và Kazuha.

LESSERAFIM dù thuộc quyền quản lý của Source Music (một công ty giải trí trực thuộc tập đoàn HYBE), nhưng lại nhận được sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ từ ông Bang Si Hyuk. Nhóm được kỳ vọng sẽ chiếm được tình cảm của công chúng và trở thành “phiên bản nữ” của BTS.

( Nguồn tổng hợp - ảnh internet)