Giao lưu trực tuyến cùng Nick Vujicic - Nhà truyền động lực số 1 Thế giới

Giao lưu trực tuyến cùng Nick Vujicic - Nhà truyền động lực số 1 Thế giới Nếu bạn cho rằng mọi thứ dường như đều bất lợi cho bạn! Thì bạn hãy đến gặp Nick Vujicic để có được nhận ra rằng, cuộc sống của bạn còn nhiều tốt đẹp và tuyệt vời hơn nữa! Sự kiện 2 ngày BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN - Bạn sẽ được nghe những câu chuyện truyền cảm hứng từ người đàn ông huyền thoại của Thế Giới. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 08h00 - 18h00 ngày 12 - 13/06/2021 (Thứ 7 & Chủ nhật) 2. Hình thức học: Zoom Online 3. Nếu bạn: + Bạn đang cảm thấy khó khăn, áp lực, căng thẳng vì công việc kinh doanh đi xuống + Bạn thường xuyên trì trệ, trì hoãn trong công việc + Bạn bị mất tiền, mất mối quan hệ vì không làm chủ được cảm xúc + Bạn đã thất bại...
quảng cáo

Nếu bạn cho rằng mọi thứ dường như đều bất lợi cho bạn! Thì bạn hãy đến gặp Nick Vujicic để có được nhận ra rằng, cuộc sống của bạn còn nhiều tốt đẹp và tuyệt vời hơn nữa!

Sự kiện 2 ngày BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN - Bạn sẽ được nghe những câu chuyện truyền cảm hứng từ người đàn ông huyền thoại của Thế Giới.

Giao lưu trực tuyến cùng Nick Vujicic - Nhà truyền động lực số 1 Thế giới

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 08h00 - 18h00 ngày 12 - 13/06/2021 (Thứ 7 & Chủ nhật)

2. Hình thức học: Zoom Online

3. Nếu bạn:

+ Bạn đang cảm thấy khó khăn, áp lực, căng thẳng vì công việc kinh doanh đi xuống

+ Bạn thường xuyên trì trệ, trì hoãn trong công việc

+ Bạn bị mất tiền, mất mối quan hệ vì không làm chủ được cảm xúc

+ Bạn đã thất bại nhiều lần và không dám bắt đầu lại một lần nữa

+ Đội nhóm mệt mỏi, bạn không biết cách truyền lửa, truyền động lực cho đội nhóm làm hiệu hăng say, hào hứng, hiệu suất hơn

Hãy đến gặp tôi trong chương trình bứt phá mọi giới hạn ngày 12-13/6, tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách biến mọi ước mơ của bạn trở thành hiện thực!

Chúc mừng bạn đã là 1 trong 2000 người đã đăng ký thành công. 2000 doanh nhân, nhà đầu tư và những người đang KHAO KHÁT làm giàu sẽ cùng nhau đến tham dự buổi "Truyền Đạt Bí Quyết Thành Công" của Nick Vujicic, nhà triệu phú phất lên từ hai bàn tay trắng.

MIỄN PHÍ 100% VÉ THAM DỰ SỰ KIỆN NÀY!!

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:  https://forms.gle/rcL3zmm4DE8wL9xW6

Hotline: 0936 125 098