Giao lưu & Trò chuyện Văn - Họa - Ảnh: Những điểm chạm

Giao lưu & Trò chuyện Văn - Họa - Ảnh: Những điểm chạm Giao lưu & Trò chuyện Văn - Họa - Ảnh: Những điểm chạm NHỮNG THƯỚC PHIM TRONG SUỐT là cuốn sách đầu tay của tác giả Nguyễn Hữu Tuấn, một người viết không chủ định. Trong cuốn sách này vẫn là những hình ảnh, những người, những cảnh, hiện lên như một thước phim quay chậm về ký ức, chỉ khác ở chỗ chất liệu bằng con chữ. NXB Trẻ trân trọng kính mời các bạn độc giả đến tham dự sự kiện Giao lưu & ra mắt sách "Những thước phim trong suốt" và trò chuyện về "Văn - Họa - Ảnh: Những điểm chạm". Sự kiện có sự góp mặt của: + Tác giả, nhà quay phim Nguyễn Hữu Tuấn + Dịch giả, họa sĩ Trịnh Lữ + Nhà văn Nguyễn Trương Quý * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 15h00 - 17h00 Thứ ba, ngày 25/2/2020...
quảng cáo

NHỮNG THƯỚC PHIM TRONG SUỐT là cuốn sách đầu tay của tác giả Nguyễn Hữu Tuấn, một người viết không chủ định. Trong cuốn sách này vẫn là những hình ảnh, những người, những cảnh, hiện lên như một thước phim quay chậm về ký ức, chỉ khác ở chỗ chất liệu bằng con chữ.

NXB Trẻ trân trọng kính mời các bạn độc giả đến tham dự sự kiện Giao lưu & ra mắt sách "Những thước phim trong suốt" và trò chuyện về "Văn - Họa - Ảnh: Những điểm chạm".

Sự kiện có sự góp mặt của:

+ Tác giả, nhà quay phim Nguyễn Hữu Tuấn

+ Dịch giả, họa sĩ Trịnh Lữ

+ Nhà văn Nguyễn Trương Quý

Giao lưu  Trò chuyện Văn - Họa - Ảnh Những điểm chạm

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 15h00 - 17h00 Thứ ba, ngày 25/2/2020

2. Địa điểm: YLang Gardenista, số 2 Lê Thạch - Hoàn Kiếm - Hà Nội (trong khuôn viên Nhà khách Chính phủ)

Hân hạnh đón tiếp các quý vị độc giả đến tham dự sự kiện!

_____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/trehoitre/

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/30280243793/