Giang vẫn cảm giác mình là người thừa

Giang vẫn cảm giác mình là người thừa Cuộc sống hôn nhân đôi khi lại không hạnh phúc như chúng ta hằng mong muốn. Có người kết hôn sẽ bước sang trang mới nhưng có người kết hôn lại như tạo ra một rào cản của cuộc đời. Trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ cũng thế, đó là câu chuyện của Giang (Lã Thanh Huyền) một cô gái luôn hết mình vì người mình yêu nhưng đổi lại chỉ là sự hời hợt và tạm bợ. Dù là người cũ hay người mới, Giang luôn cảm thấy là người dư thừa trong cuộc tình.Ngược lại trở về quá khứ, cái lúc mà Giang còn đang mặn nồng với Vũ (Chí Nhân). Tưởng rằng cuộc tình 10 năm này sẽ kết thúc bằng một đám cưới thật lộng lẫy, hoành tráng nhưng lại xuất hiện của người thứ ba, Vũ không chịu nổi cám dỗ nên đành...
quảng cáo

Cuộc sống hôn nhân đôi khi lại không hạnh phúc như chúng ta hằng mong muốn. Có người kết hôn sẽ bước sang trang mới nhưng có người kết hôn lại như tạo ra một rào cản của cuộc đời. Trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ cũng thế, đó là câu chuyện của Giang (Lã Thanh Huyền) một cô gái luôn hết mình vì người mình yêu nhưng đổi lại chỉ là sự hời hợt và tạm bợ. Dù là người cũ hay người mới, Giang luôn cảm thấy là người dư thừa trong cuộc tình.

Ngược lại trở về quá khứ, cái lúc mà Giang còn đang mặn nồng với Vũ (Chí Nhân). Tưởng rằng cuộc tình 10 năm này sẽ kết thúc bằng một đám cưới thật lộng lẫy, hoành tráng nhưng lại xuất hiện của người thứ ba, Vũ không chịu nổi cám dỗ nên đành rời bỏ Giang và theo tình mới. Giang chưa bao giờ cảm nhận được sự an toàn trong tình yêu, ngay cả Vũ - người mà lúc đó cô tin tưởng nhất cũng thay lòng.

>> Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Là bố mẹ ai cũng muốn con cái hạnh phúc

Có người từng nói với mình, nếu như người đàn ông tạo được lòng tin với bạn gái, cho bạn gái sự an toàn về mối quan hệ thì anh chàng đó đích thị chính là bạn đời của cô gái này. Vũ đã phá vỡ sự tin tưởng đó trong Giang, có lẽ trong lòng Giang lúc đó chẳng thể tin tưởng người đàn ông nào nữa. Vượt qua cú sốc đó, tưởng rằng sẽ mở lòng với đúng người nhưng dần dần mọi chuyện xảy ra đều trái với những gì cô tưởng tượng.

Ngày xưa cũng thế, bây giờ cũng vậy, từ Vũ tới Việt (Việt Anh) đều không cho Giang cảm giác được che chở. Tại sao một người đã ly hôn như Việt lại có thể gọi nói chuyện tâm sự với vợ cũ vui vẻ như thế kia chứ, anh không nghĩ đến suy nghĩ của Giang hay sao. Khoảnh khắc Giang quay lưng mà trong lòng như sụp đổ, mắt rưng rưng như nhớ lại cuộc tình dang dở lúc xưa. Cảm giác dư thừa lúc nào cũng luôn trực sẵn, lần thứ 2 cảm nhận lại điều đó lại càng đau hơn gấp bội.

Cố gắng vun đắp vì tình yêu nhưng Giang lại chẳng nhận được hạnh phúc. Có lẽ lúc này điều cô mong muốn chỉ là một gia đình nhỏ đầm ấm, hạnh phúc và không vướng bận gì. Điều đó lúc này dường như hoàn toàn xa xỉ với cô, trong lòng Giang lúc này cảm thấy bản thân thật đáng thương, chỉ vì cô nên gia đình Việt mới tan vỡ. Người đáng thương nhất lúc này lại chính là Giang.

Tập hôm nay thấy thương Giang quá, ở ngoài đường đã tủi thân mà về nhà lại còn càng đau lòng hơn nữa, cảm giác Giang đứng trước cửa nhà mắt rưng rưng chẳng dám bước vào cứ như đây chẳng phải là tổ ấm của cô vậy, nhìn Việt và vợ cũ hạnh phúc bên con gái mà ghen tị, hoá ra chồng của cô đã có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như vậy, nhưng từ khi kết hôn với cô lại gặp vô vàn những rắc rối. Chỉ vì cô mà Mai Anh mất đi một gia đình có cả bố và mẹ, lòng Giang lúc này nặng trĩu, bước đi trên phố đơn độc bắt gặp những thứ mà cô luôn ao ước lại càng khiến cô đau lòng hơn.

Dù đã kết hôn nhưng Giang vẫn chưa sống được đến một ngày hạnh phúc. Dự là trong tương lai sẽ còn xảy ra những tình huống bất ngờ giữa các mối quan hệ chồng chéo này. Còn bạn, bạn có nghĩ như vậy không? Hãy để lại bình luận bên dưới nha. Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ vẫn tiếp tục lên sóng với nhiều diễn biến bất ngờ, cùng mình đón chờ luôn nha.

>> Xem thêm: Chí Nhân (Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ): Tài năng mà mãi chưa “phất”

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.