Giang cố giấu Việt đủ điều

Giang cố giấu Việt đủ điều Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ cuối cùng cũng đi được nửa chặng đường. Xuyên suốt chặng đường vừa qua, phim đã khai thác rõ nét những mối quan hệ phức tạp. Từ người cũ, người mới cho đến những quan hệ chồng chéo,… Tuy nhiên điều mà tôi thấy rõ nhất ở các nhân vật trong phim đó chính là họ vô cùng cố chấp. Trong tập 14, Giang (Lã Thanh Huyền) đã cố giấu Việt (Việt Anh) đủ điều, bởi vậy mới nói phim là tập hợp của những con người cố chấp.>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vũ là người nói một đằng, làm một nẻoCó lẽ xem đến đây, tôi đã dần dà quen được dần với nhịp của phim này. Rằng người này có thể phát sinh tình cảm với người kia, người kia với người nọ nhưng tôi vẫn chưa...
quảng cáo

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ cuối cùng cũng đi được nửa chặng đường. Xuyên suốt chặng đường vừa qua, phim đã khai thác rõ nét những mối quan hệ phức tạp. Từ người cũ, người mới cho đến những quan hệ chồng chéo,… Tuy nhiên điều mà tôi thấy rõ nhất ở các nhân vật trong phim đó chính là họ vô cùng cố chấp. Trong tập 14, Giang (Lã Thanh Huyền) đã cố giấu Việt (Việt Anh) đủ điều, bởi vậy mới nói phim là tập hợp của những con người cố chấp.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vũ là người nói một đằng, làm một nẻo

Có lẽ xem đến đây, tôi đã dần dà quen được dần với nhịp của phim này. Rằng người này có thể phát sinh tình cảm với người kia, người kia với người nọ nhưng tôi vẫn chưa thể quen được sự cố chấp của một vài nhân vật nhất là Giang. Mấy tập trước, tôi đã không thể chịu nổi với cái tính xấu của Vũ (Đào Chí Nhân) khi liên tục tiếp cận Giang dù cô đã có gia đình. Hay là Mai Anh (Quỳnh Trang) cương quyết theo đuổi một tình yêu không có kết quả dù đã bị thẳng thừng từ chối.

Hay Lam (Thuý Hằng) - người mặc kệ sự kiêu hãnh của bản thân để bấu víu lấy hạnh phúc với chồng cũ, ganh tị với những gì mà anh đang có, không cho anh và vợ mới có một cuộc sống yên bình. Và giờ ngay cả Giang, cô cũng có những bí mật Việt không biết và không bao giờ có ý định chia sẻ. Từ đầu phim đến giờ tôi luôn nghĩ Giang sẽ luôn trân trọng mối quan hệ này với chồng, luôn vun vén hết mức và không có sự bí mật giữa cả hai. Nhưng hoá ra ở Giang lại có nhiều thứ hơn thế mà chỉ có cô mới biết được.

Mối quan hệ giữa cô và Vũ, cô vẫn nhất quyết giấu chồng. Nếu như là người bình thường sẽ mạnh dạn nói với chồng đó là người yêu cũ, miễn sao không còn tình cảm là được nhưng Giang lại chọn cách giấu nhẹm đi thân phận thật sự của Vũ. Tôi không biết mục đích của cô trong chuyện này là như thế nào, có lẽ cô không muốn Việt suy nghĩ nhiều hay ghen tuông vỡ vẫn nên mới giấu chăng?

Bên cạnh đó, hành tung của Giang từ lúc mua quần áo trẻ em đã khiến tôi nghi vấn ít nhiều. Hôm nay cô lại tiếp tục gửi quà đi và vẫn không nói với chồng. Tôi nghi ngờ cô có con riêng, nhưng vì đã cưới người mới, sợ anh chàng không dễ gì tiếp nhận nên cô mới giấu anh như thế này. Hơn nữa hành tung của Giang cũng rất là bí ẩn, người đáng tin hoá ra lại là người đáng nghi ngại nhất.

Đã thế, bạn của Việt còn bắt gặp Giang ở bệnh viện. Tôi nghĩ trước sau gì mối quan hệ khi xưa giữa cô và Vũ cũng sẽ bị lật tẩy. Việc tìm ra ký ức ngày xưa của Giang có lẽ không là vấn đề khó nhằn gì, quan trọng là có muốn hay không mà thôi. Mâu thuẫn rồi sẽ càng ngày càng rắc rối hơn, gia đình của Việt và Giang lại phải thêm một đợt xào xáo cho mà xem.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 13: Giang bị 2 người “cũ” chê bai

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ vẫn đang phát sóng trên VTV3 với nhiều diễn biến mới nhất. Để xem Giang sẽ là người nói cho Việt biết sự thật hay chính Việt sẽ tự tay tìm đến nó? Cùng đón xem để giải đáp nha.

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây