Giai đoạn bất ổn của Vũ, công việc không suôn sẻ tí nào

Giai đoạn bất ổn của Vũ, công việc không suôn sẻ tí nào Trong tập 18 của Đấu Trí tôi cứ tưởng mình sắp được chứng kiến cuộc du lịch lãng mạn của Vũ (Thanh Sơn) và Lam (Lương Thu Trang). Thế nhưng một loạt diễn biến xảy ra sau đó vô cùng dở khóc dở cười, ngay cả Vũ cũng đỡ không kịp. Nào là công việc không suôn sẻ, nào là suýt mất cả điện thoại, đúng là xu cà na! >>>> Xem thêm: Đấu Trí: Trần Năm giả F0 nhưng làm sao thoát được Đại tá Giang  Ngay từ những giây phút đầu Vũ lên đường đi chơi tôi đã cảm nhận được chuyện không hay rồi, suốt cả quãng đường đi anh để đầu óc tận đâu á. Hình như Vũ mải nghĩ về công việc, về những chiêu trò của ông Cửu (NSƯT Đức Khuê). Mãi một lúc sau, khi Lam nhắc khéo thì mới kéo anh trở về...
quảng cáo

Trong tập 18 của Đấu Trí tôi cứ tưởng mình sắp được chứng kiến cuộc du lịch lãng mạn của Vũ (Thanh Sơn) và Lam (Lương Thu Trang). Thế nhưng một loạt diễn biến xảy ra sau đó vô cùng dở khóc dở cười, ngay cả Vũ cũng đỡ không kịp. Nào là công việc không suôn sẻ, nào là suýt mất cả điện thoại, đúng là xu cà na!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Trần Năm giả F0 nhưng làm sao thoát được Đại tá Giang

 Ngay từ những giây phút đầu Vũ lên đường đi chơi tôi đã cảm nhận được chuyện không hay rồi, suốt cả quãng đường đi anh để đầu óc tận đâu á. Hình như Vũ mải nghĩ về công việc, về những chiêu trò của ông Cửu (NSƯT Đức Khuê). Mãi một lúc sau, khi Lam nhắc khéo thì mới kéo anh trở về thực tại. Lúc bấy giờ Vũ mới gạt hết mọi thứ để vui vẻ cùng Lam. Đây đúng nghĩa là chuyến đi “vui vẻ” luôn, từ giây phút đó trở đây Vũ gặp muôn vàn trắc trở.

 Có lẽ cặp đôi đã quá lâu không đi du lịch cùng nhau nên dịp này cũng xem như là dịp để hâm nóng tình cảm, giống như yêu lại lần nữa vậy đó. Đã là đi chơi thì phải có check in, thế là Vũ nhờ người lạ chụp giúp mấy tấm ảnh, chuyện tôi không ngờ đến đã xảy ra anh bị rinh mất điện thoại giữa ban ngày luôn. Bình thường làm cảnh sát hay nhắc nhở người dân cẩn thận tài sản ấy thế mà Vũ lại bất cẩn đến như vậy.

 Vậy là đang đi nghỉ dưỡng mà cũng phải làm nhiệm vụ, một tên giật đồ bình thường không thể nào làm khó được anh Đại úy của chúng ta rồi. Vũ dễ dàng tóm được kẻ xấu lấy lại điện thoại và thả người đi, tôi cũng thắc mắc rằng sao anh không giao người này đến cơ quan chức năng mà lại thả đi. Có lẽ Vũ không muốn vướng vào những rắc rối không đáng có, muốn cùng vợ tương lai tận hưởng kỳ nghỉ này một cách trọn vẹn nhất.

 Bên cạnh đó lần nghĩ dưỡng lần này cặp đôi chọn đi cùng bạn thân để có thêm nhiều kỷ niệm, gắn kết tình bạn. Ấy thế mà đôi kia lại cãi nhau ầm ĩ không ai nhường ai, Vũ và Lam trở thành người giải hòa bất đắc dĩ luôn. Đây thực sự là chuyến đi bất ổn, tôi thấy Lam và Vũ sau chuyến này chắc sang chấn tâm lý dữ lắm.

 Vũ tình cờ gặp con gái ông Cửu trên bãi biển, đây là đối tượng điều tra mấy hôm nay của anh. Đột nhiên Vũ quên mất mình là người đã có bạn gái, cứ chằm chằm nhìn mấy cô gái nhảy nhót. Thế là bệnh nghề nghiệp lại nổi lên và anh bắt đầu chìm đắm vào công việc, đứng trước tình huống này tôi không thể bênh Vũ được nữa rồi, chị em phụ nữ chúng tôi mà rơi vào trường hợp của Lam chắc chắn giận bạn trai 6 ngày 6 đêm.

 Về phía Lam tôi đoán chắc cô đang không hiểu chuyện gì xảy ra, có thể Lam nghĩ người yêu mình đang mê mệt những cô gái kia. Chuyến này về Vũ tới công chuyện với “nóc nhà” là cái chắc. Không biết các bạn nghĩ sao chứ tôi thấy Vũ có vẻ hờ hợt với chuyến đi này lắm, thân thể có mặt ở biển một nơi lãng mạn như thế mà tâm trí lại ở tận đâu. 

Nếu như không có những rắc rối “dở khóc dở cười” kia thì chuyến đi này cũng nhạt nhẽo vô cùng. Có lẽ Vũ nên thay đổi cách thể hiện tình cảm để Lam cảm thấy được trân trọng hơn, sau chuyến này tôi đoán Vũ phải xin lỗi bạn gái mệt nghỉ luôn cho mà xem.

 Bạn có tò mò về cái kết cho hành động của Vũ hay không? Liệu anh có bị “nóc nhà” phạt thật nặng tay không? Hãy cùng tôi đón xem tập tiếp theo của Đấu Trí nhé!

>>>> Xem thêm: Tưởng “dễ ăn”, đại án kit test làm khó Đấu Trí, khán giả cần sự mới mẻ

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây