Giải đấu PEACE DANCE VOL.2 tại Hòa Bình

Giải đấu PEACE DANCE VOL.2 tại Hòa Bình * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIẢI ĐẤU  1. Thời gian: 13h00 ngày 09/02/2019 (check-in từ12h30) 2. Địa điểm: Sảnh chính của Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên (cạnh trường Hoàng Văn Thụ), Thành Phố Hòa Bình. 3. Thể loại thi đấu: + Battle Showcase nhóm (mỗi nhóm chuẩn bị một bài showcase từ 7-10p, all style, âm nhạc đa dạng. Lưu ý trong bài showcase không có hành vi chống phá nhà nước, phản động). Chỉ các nhóm trong thành phố Hòa Bình ! + Free Style 2 on 2 (mỗi thí sinh đăng kí có 45s prelim thể hiện bản thân, người nào qua vòng prelim sẽ được bốc thăm random, nếu trùng số với người kia sẽ là 1 cặp) 4. Lệ phí tham dự: + Battle Showcase nhóm : 350k/1 nhóm khi đăng kí online. 400k/1 nhóm khi đăng kí tại giải ! + Free Style...
quảng cáo

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIẢI ĐẤU 

1. Thời gian: 13h00 ngày 09/02/2019 (check-in từ12h30)

2. Địa điểm: Sảnh chính của Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên (cạnh trường Hoàng Văn Thụ), Thành Phố Hòa Bình.

3. Thể loại thi đấu:

+ Battle Showcase nhóm (mỗi nhóm chuẩn bị một bài showcase từ 7-10p, all style, âm nhạc đa dạng. Lưu ý trong bài showcase không có hành vi chống phá nhà nước, phản động). Chỉ các nhóm trong thành phố Hòa Bình !

+ Free Style 2 on 2 (mỗi thí sinh đăng kí có 45s prelim thể hiện bản thân, người nào qua vòng prelim sẽ được bốc thăm random, nếu trùng số với người kia sẽ là 1 cặp)

Giải đấu PEACE DANCE VOL.2 tại Hòa Bình

4. Lệ phí tham dự:

+ Battle Showcase nhóm : 350k/1 nhóm khi đăng kí online. 400k/1 nhóm khi đăng kí tại giải !

+ Free Style 2 on 2 : 50k/1 dancer khi đăng kí online. 70k/1 dancer khi đăng kí tại giải !

5. Cách thức tham dự:

Thí sinh vui lòng đăng ký theo mẫu tại đây: LINK

* Thông tin giải thưởng: Updating.

6. Các yêu cầu khác:

+ Mỗi nhóm tham gia Battle Showcase đều phải có đồng phục nhóm.

+ Các nhóm tham gia gửi nhạc qua mail của ban tổ chức trước ngày 2/2 để ban tổ chức sắp xếp phần nhạc đấu . ([email protected])

+ Mỗi cá nhân hay tập thể nghiêm cấm sử dụng chất kích thích tại giải đấu , để có một sân chơi lành mạnh và chất lượng nhất !!!

VÀ CUỐI CÙNG BAN TỔ CHỨC XIN CHÚC TẤT CẢ CÁC DANCER CÓ TINH THẦN ĐẤU CHÁY HẾT MÌNH, CÁC NHÓM CÓ SỰ CHUẨN BỊ TỐT NHẤT CHO BÀI THI CỦA MÌNH, LOVE ALL.

PEACE !!!