Giải đấu MORIKAWA lần thứ 5 - Cuộc thi Kiếm đạo Nhật Bản - Kendo trong dịp hè 2018

Giải đấu MORIKAWA lần thứ 5 - Cuộc thi Kiếm đạo Nhật Bản - Kendo trong dịp hè 2018 Được biết đến là giải thi đấu lớn nhất trong năm của CLB Kendo Hà Nội nhằm đẩy mạnh tinh thần Kendo trong các thành viên, giải Morikawa là nơi các thành viên cùng nhau trau dồi bản thân để từ đó, cùng nhau cố gắng nhiều hơn trong tập luyện theo tấm gương thầy Morikawa – người thầy đã tâm huyết xây dựng CLB từ những viên gạch đầu tiên. Năm nay, giải Morikawa lần thứ 5 sẽ mang đến hơi thở mới với quy mô mở rộng chưa từng có, dành cho các thành viên HKC và tất cả những người bạn đang tập luyện Kendo trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi mong muốn giải Morikawa năm nay sẽ mang những Kendoka nhiệt huyết tới gần nhau hơn. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIẢI ĐẤU 1. Thời gian: 08h30, Chủ Nhật - Ngày 05/08/2018 2. Địa...
quảng cáo

Giải đấu MORIKAWA lần thứ 5 - Cuộc thi Kiếm đạo Nhật Bản - Kendo trong dịp hè 2018

Được biết đến là giải thi đấu lớn nhất trong năm của CLB Kendo Hà Nội nhằm đẩy mạnh tinh thần Kendo trong các thành viên, giải Morikawa là nơi các thành viên cùng nhau trau dồi bản thân để từ đó, cùng nhau cố gắng nhiều hơn trong tập luyện theo tấm gương thầy Morikawa – người thầy đã tâm huyết xây dựng CLB từ những viên gạch đầu tiên.

Năm nay, giải Morikawa lần thứ 5 sẽ mang đến hơi thở mới với quy mô mở rộng chưa từng có, dành cho các thành viên HKC và tất cả những người bạn đang tập luyện Kendo trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi mong muốn giải Morikawa năm nay sẽ mang những Kendoka nhiệt huyết tới gần nhau hơn.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIẢI ĐẤU

1. Thời gian: 08h30, Chủ Nhật - Ngày 05/08/2018

2. Địa điểm: Trường Quốc Tế Nhật Bản - 36 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

3. Nội dung và thể lệ thi đấu:

+ Đối tượng: Các thành viên hiện đang luyện tập tại các CLB Kendo tại Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam, có thể có hoặc không có quốc tịch Việt Nam. Các thành viên dưới 18 tuổi phải có sự cho phép tham gia thi đấu của phụ huynh hoặc người giám hộ.

+ Thể lệ thi đấu:

Team nam 5 người, 4 phút/trận. Riêng vòng chung kết 5 phút/trận.

Team nữ 3 người, 3 phút/trận. Riêng vòng chung kết 4 phút/trận.

Mọi trận đấu được áp dụng thể thức tính điểm 3 Bon-Shobu và diễn ra theo thể lệ thi đấu chính thức của Liên đoàn Kendo Thế giới - The Regulations of Kendo Shiai & Shinpan of FIK.

Giải đấu MORIKAWA lần thứ 5 - Cuộc thi Kiếm đạo Nhật Bản - Kendo trong dịp hè 2018

+ Cách thức đăng kí tham gia giải đấu:

Điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây: LINK

Lệ phí thi đấu: 200.000 VNĐ/người

(600.000VNĐ/team nữ chưa kể dự bị; 1.000.000VNĐ/team nam chưa kể dự bị)

____________________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC giải đấu: https://www.facebook.com/hanoikendoclub/