Giải chạy "Chạy vì người mình yêu"

Giải chạy "Chạy vì người mình yêu" Thông tin từ ban tổ chức: CHẠY VÌ NGƯỜI MÌNH YÊU (run for those we love) là một giải chạy mang tính cộng đồng để các runner bày tỏ mối quan tâm đến những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc một ai đó họ thương yêu nhưng đang bị đối xử không công bằng. Giải CHẠY VÌ NGƯỜI MÌNH YÊU nằm trong khuôn khổ chiến dịch Thu hẹp khoảng cách (Even it Up!) do Oxfam và ECUE tổ chức nhằm góp phần xóa bỏ những định kiến, kỳ thị dựa trên sự khác biệt về thu nhập, giới tính, tình trạng cơ thể, dân tộc, xu hướng tính dục hay bất cứ một đặc điểm nào khác. Mỗi bước chạy hướng về đích chính là một bước thu hẹp khoảng cách, vượt qua sự khác biệt để thấu hiểu, tôn trọng và yêu thương. Đây cũng...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

CHẠY VÌ NGƯỜI MÌNH YÊU (run for those we love) là một giải chạy mang tính cộng đồng để các runner bày tỏ mối quan tâm đến những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc một ai đó họ thương yêu nhưng đang bị đối xử không công bằng.

Giải CHẠY VÌ NGƯỜI MÌNH YÊU nằm trong khuôn khổ chiến dịch Thu hẹp khoảng cách (Even it Up!) do Oxfam và ECUE tổ chức nhằm góp phần xóa bỏ những định kiến, kỳ thị dựa trên sự khác biệt về thu nhập, giới tính, tình trạng cơ thể, dân tộc, xu hướng tính dục hay bất cứ một đặc điểm nào khác. Mỗi bước chạy hướng về đích chính là một bước thu hẹp khoảng cách, vượt qua sự khác biệt để thấu hiểu, tôn trọng và yêu thương. Đây cũng chính là tinh thần của ngày Chống phân biệt đối xử của Liên Hợp Quốc vào mùng 1 tháng 3 hàng năm.

Thông tin chi tiết:

Thời gian: Chủ nhật, 1 tháng 3, 2020 lúc 07:00 – 12:00

Địa điểm: Công viên Thống Nhất - Lê Duẩn - Hà Nội

Link đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY

Cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện