Giải chạy Apax Happy Run - Đường chạy hạnh phúc 2019

Giải chạy Apax Happy Run - Đường chạy hạnh phúc 2019 Không chỉ là thế hệ chủ động, có ước mơ, khát vọng, Apax English - Apax Leaders tin tưởng rằng, các em còn là những người có trách nhiệm và ý thức với xã hội, cộng đồng. Giải chạy có 2 cự ly phù hợp dành cho các bạn nhỏ cùng gia đình là chặng đua 1 vòng hồ và 3 vòng hồ. Toàn bộ số tiền tham dự (lệ phí đăng ký) sẽ được gửi đến Quỹ khuyến học Việt Nam. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ APAX HAPPY RUN 2019 1. Thời gian: Chủ nhật ngày 5/5/2019 2. Địa điểm: Phố đi bộ Hồ Gươm (tập kết tại vườn hoa Lý Thái Tổ) 3. Cách thức tham dự: + Cách 1: Đăng ký trực tiếp: Anh/chị vui lòng đăng ký và nộp lệ phí trực tiếp tại Hệ thống trung tâm Apax English - Apax Leader trên toàn...
quảng cáo

Không chỉ là thế hệ chủ động, có ước mơ, khát vọng, Apax English - Apax Leaders tin tưởng rằng, các em còn là những người có trách nhiệm và ý thức với xã hội, cộng đồng.

Giải chạy có 2 cự ly phù hợp dành cho các bạn nhỏ cùng gia đình là chặng đua 1 vòng hồ và 3 vòng hồ. Toàn bộ số tiền tham dự (lệ phí đăng ký) sẽ được gửi đến Quỹ khuyến học Việt Nam.

Giải chạy Apax Happy Run - Đường chạy hạnh phúc 2019

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ APAX HAPPY RUN 2019

1. Thời gian: Chủ nhật ngày 5/5/2019

2. Địa điểm: Phố đi bộ Hồ Gươm (tập kết tại vườn hoa Lý Thái Tổ)

3. Cách thức tham dự:

+ Cách 1: Đăng ký trực tiếp:

Anh/chị vui lòng đăng ký và nộp lệ phí trực tiếp tại Hệ thống trung tâm Apax English - Apax Leader trên toàn quốc.

+ Cách 2: Đăng ký online

Link đăng ký tại đây: http://event.apaxenglish.com/happy-run-2019

4. Lệ phí đăng ký:

+ Cự ly 1 vòng hồ: 

Tương đương 1,7km phù hợp cho bé cùng cả gia đình. Lệ phí đăng ký (sẽ được chuyển toàn bộ đến Quỹ khuyến học Việt Nam) là 200.000 đồng/người.

+ Cự ly 3 vòng hồ:

Tương đương 5km, lệ phí đăng ký là 300.000 đồng/người.

Giải chạy Apax Happy Run - Đường chạy hạnh phúc 2019

Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ từ sau chuyến đi khảo sát điểm trường tại Sìn Hồ, Lai Châu của đội ngũ BTC nhí, tới nay số lượng người tham gia đã tăng vọt.

Mỗi một đơn đăng ký sẽ là một viên gạch góp phần giúp cho ước mơ của các em học sinh Lai Châu về một mái trường khang trang hơn, đẹp đẽ hơn trở thành hiện thực.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ApaxEnglish/

Email: [email protected]

Hotline: 0936316766