Gia đình là số 1 - Một trong những bộ phim hài đắt khách ở Hàn Quốc

Gia đình là số 1 - Một trong những bộ phim hài đắt khách ở Hàn Quốc Gia đình là số 1 là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Gia đình là số 1 trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Gia đình là số 1 – Một trong những bộ phim hài đắt khách ở Hàn Quốc Gia đình là số 1 – Một trong những bộ phim hài đắt khách ở Hàn Quốc “Gia đình là số một” (High Kick) là một trong những bộ phim Sitcom ăn khách nhất của Hàn Quốc (Sitcom là viết tắt của Situation Comedy, tạm dịch là “hài kịch tình huống”). Poster phim “Gia đình là số một” “Gia đình là số một” lôi kéo rất đông khán giả bởi cách xây dựng tình huống rất mới mẻ. Mỗi tập phim đều mang một cốt truyện chủ đạo, cùng lúc sharing thêm các câu chuyện nhỏ không giống theo một mạch ý tưởng xuyên suốt. Ngoài cốt truyện vui nhộn, “Gia đình là số một” còn đề cập...

Gia đình là số 1 là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Gia đình là số 1 trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Gia đình là số 1 – Một trong những bộ phim hài đắt khách ở Hàn Quốc

Gia đình là số 1 – Một trong những bộ phim hài đắt khách ở Hàn Quốc

“Gia đình là số một” (High Kick) là một trong những bộ phim Sitcom ăn khách nhất của Hàn Quốc (Sitcom là viết tắt của Situation Comedy, tạm dịch là “hài kịch tình huống”).

Poster phim “Gia đình là số một”

“Gia đình là số một” lôi kéo rất đông khán giả bởi cách xây dựng tình huống rất mới mẻ. Mỗi tập phim đều mang một cốt truyện chủ đạo, cùng lúc sharing thêm các câu chuyện nhỏ không giống theo một mạch ý tưởng xuyên suốt.

Ngoài cốt truyện vui nhộn, “Gia đình là số một” còn đề cập đến những tình huống rất thân thiện trong cuộc đời gia đình hàng ngày. vì thế, phảng phất đâu đó bạn có thể sẽ bắt gặp những pic thường gặp trong gia đình mình.

Thông qua bộ phim, giá trị của hai chữ “gia đình” được phản ánh rất nhân văn bằng những tình huống tranh chấp nội bộ, những cãi vã và mâu thuẫn để rồi các member trong gia đình xích lại gần nhau hơn. Những vui buồn thường nhật từ những member có tính hướng dẫn khác nhau, hướng dẫn ứng xử không giống nhau trong gia đình ba thế hệ này trông có vẻ rất bình thường, thế nhưng, qua mẹo sử dụng phim sitcom đầy biến hóa, qua những điều tưởng chừng bình thường ấy lại lôi kéo được đông đảo khán giả nhìn thấy truyền hình.

Các diễn viên trong phim

Sau hai phim đình đám là “Ba nam ba nữ” và “Bệnh viện phụ sản Sunpoong”, những bộ phim sitcom khác luôn luôn chưa đủ sức hấp dẫn để lôi kéo người xem. Dần dà, khán giả trở nên k mấy hứng thú với hình thức phim này. Trước tình cảnh đó, năm nhà biên kịch tâm huyết xứ sở kim chi đang giúp hình thức sitcom này tìm lại thời hoàng kim bằng sơ-ri phim “Gia đình là số một”. Phim khi công chiếu đang gây “chấn động” tại Hàn Quốc. Nhiều người đọc rất yêu like phim. pic và nhạc phim xuất hiện ở khắp mọi kênh.

k theo mô típ phim Hàn thông thường – gồm chuyện tình lãng mạn và những khung cảnh xinh lung linh, “Gia đình là số một” gặt hái thành đạt bằng các tình tiết hài hước rất gần gũi với người ta. cho nên, khán giả đồng cảm và đón nhận bộ phim rất nhiệt tình.

“Gia đình là số một” gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, các bài học ứng xử giữa các thế hệ, và giữa các member trong gia đình. Bộ phim là một món ngon độc đáo, góp phần làm phong phú thêm bàn tiệc phim truyền hình. Tin chắc rằng “Gia đình là số một” sẽ đem đến cho khán giả những tiếng cười có ích sau những ngày sử dụng việc căng não.

Nguồn: review.siu.edu.vn

Có thể bạn muốn xem