Gia đình Avicii xác nhận nam DJ tự tử vì trầm cảm

Gia đình Avicii xác nhận nam DJ tự tử vì trầm cảm Cái chết của Avicii gây sốc cho thế giới âm nhạc, đặc biệt là ở châu Âu. Theo People, gia đình của Avicii đã đăng một thông báo dài về cái chết của nam DJ nổi tiếng. Họ xác nhận anh đã tự tử vì "không thể tiếp tục lâu hơn được nữa". Phía gia đình Avicii chia sẻ: "Tim (Avicii) của chúng ta là một người luôn đi tìm kiếm, một linh hồn nghệ thuật mong manh luôn muốn tìm câu trả lời cho các câu hỏi còn tồn tại" - phía gia đình Avicii chia sẻ - "Khi ngừng đi lưu diễn, anh muốn tìm được một sự cân bằng trong cuộc sống để có hạnh phúc và làm được điều anh ấy yêu nhất - âm nhạc". "Anh ấy thực sự phải đấu tranh với những suy nghĩ về ý nghĩa cuộc sống, về sự hạnh phúc....
quảng cáo

Cái chết của Avicii gây sốc cho thế giới âm nhạc, đặc biệt là ở châu Âu.

Theo People, gia đình của Avicii đã đăng một thông báo dài về cái chết của nam DJ nổi tiếng. Họ xác nhận anh đã tự tử vì "không thể tiếp tục lâu hơn được nữa".

Phía gia đình Avicii chia sẻ:

"Tim (Avicii) của chúng ta là một người luôn đi tìm kiếm, một linh hồn nghệ thuật mong manh luôn muốn tìm câu trả lời cho các câu hỏi còn tồn tại" - phía gia đình Avicii chia sẻ - "Khi ngừng đi lưu diễn, anh muốn tìm được một sự cân bằng trong cuộc sống để có hạnh phúc và làm được điều anh ấy yêu nhất - âm nhạc".

"Anh ấy thực sự phải đấu tranh với những suy nghĩ về ý nghĩa cuộc sống, về sự hạnh phúc. Anh ấy không thể đi tiếp được nữa. Anh ấy muốn tìm kiếm sự bình an".

"Tim không phù hợp với môi trường mà anh ấy đang ở trong đó, anh ấy là một người nhạy cảm, luôn yêu thương người hâm mộ và đã xa sự nổi tiếng. Tim, bạn sẽ mãi mãi được yêu thương và nhớ đến. Tinh thần và âm nhạc của bạn sẽ luôn giữ cho bạn còn sống trong lòng chúng tôi".

Anh ấy là một người nhạy cảm, luôn yêu thương người hâm mộ và đã xa sự nổi tiếng

Trước đó, sau khi điều tra và khám nghiệm, cảnh sát hoàng gia Oman cũng khẳng định với CNN rằng họ đã loại trừ mọi nghi vấn về việc ám sát. 

Avicii là DJ nổi tiếng thế giới với các bản hit như Wake Me Up hay Hey Brother... Năm 2016. Anh tuyên bố nghỉ hưu và giải quyết những vấn đề liên quan đến sức khỏe trước khi trở lại lần nữa.

Nhưng ngày 20/4, những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới đã vô cùng đau lòng trước tin tức về cái chết của Avicii. DJ 28 tuổi gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong vài năm trở lại đây do lạm dụng đồ uống có cồn.

Cái chết của Avicii gây sốc cho thế giới âm nhạc, đặc biệt là ở châu Âu.