Gia đình Addams, gia đình kinh dị

Gia đình Addams, gia đình kinh dị Gia đình Addams (The Addams Family) là một bộ phim hoạt ảnh nhưng không dành cho mọi khán giả nhí. Bộ phim được dán nhãn 13+ tại phân khúc VN và Touch Cinema tin chắc rằng gia đình quái dị này sẽ cung cấp cho khán giả những tiếng cười sảng khoái với sự lầy lội đến dương vô cực của các thành viên nhà Addams. Mùa phim kinh dị năm nay không được nhiều khán giả phân tích cao, bởi vì những tác phẩm kinh dị đều chỉ có chất lượng ở mức vừa đủ. tuy nhiên phần đông những tác phẩm đến từ Hollywood đều đưa thành phần hài hước chủ đạo, ví dụ như Vùng đất thây ma: Cú bắn đúp. Vậy nên với những fan của thể loại kinh dị, một bộ phim hoạt hình kinh dị giống như Gia đình Addams rất dễ được khán giả đón nhận khi hòa chung vào bầu không khí vui vẻ của mùa Halloween. Gia đình lầy lội và hài hước Gia đình Addams là câu chuyện về 4 member trong nhà Addams sinh sống tại một tòa lâu...
quảng cáo

Gia đình Addams (The Addams Family) là một bộ phim hoạt ảnh nhưng không dành cho mọi khán giả nhí. Bộ phim được dán nhãn 13+ tại phân khúc VN và Touch Cinema tin chắc rằng gia đình quái dị này sẽ cung cấp cho khán giả những tiếng cười sảng khoái với sự lầy lội đến dương vô cực của các thành viên nhà Addams.

Mùa phim kinh dị năm nay không được nhiều khán giả phân tích cao, bởi vì những tác phẩm kinh dị đều chỉ có chất lượng ở mức vừa đủ. tuy nhiên phần đông những tác phẩm đến từ Hollywood đều đưa thành phần hài hước chủ đạo, ví dụ như Vùng đất thây ma: Cú bắn đúp. Vậy nên với những fan của thể loại kinh dị, một bộ phim hoạt hình kinh dị giống như Gia đình Addams rất dễ được khán giả đón nhận khi hòa chung vào bầu không khí vui vẻ của mùa Halloween.

Gia đình lầy lội và hài hước

Gia đình Addams là câu chuyện về 4 member trong nhà Addams sinh sống tại một tòa lâu đài kỳ bí, xung quanh luôn là mây mù bao phủ, luôn nhuốm màu u ám và sống biệt lập với những người khác. Họ lựa chọn kênh tách biệt hoàn toàn với thế giới loài người để sinh sống, bởi vì con người luôn kỳ thị và xa lánh gia đình Addams dù họ chẳng sử dụng điều gì sai trái. lựa chọn này cung cấp cho cả gia đình cuộc sống yên ấm, nhưng lại khiến cô con gái Wednesday khó chịu vì cô bé luôn khao khát được tìm tòi thế giới bên ngoài cánh cổng không có thực quái của gia đình.

nội dung bộ phim chỉ là những tình tiết xoay quanh cuộc đời thường nhật của 4 member trong gia đình Addams, đặc biệt là hai chị em siêu quậy Wednesday và Pugsley. tuy nhiên khán giả hoàn toàn chẳng hề cảm thấy nhàm chán vì kịch bản phim được thiết lập rất thú vị, không khó khăn khiến người ta cười phá lên tham vọng khi Nhìn khuôn mặt lạnh lùng bất cần của cô chị và sự tăng động của cậu em.

nguyên nhân kinh dị của bộ phim được thiết lập khá tốt, vừa đủ khiến các bé giật mình đôi chút vì những tình huống hù dọa ngạc nhiên, nhưng hoàn toàn không ám ảnh các bé mà đem lại cảm giác rất thích thú. Đặc biệt với khuôn mặt lạnh tanh, những câu thoại k xúc cảm nhưng mang đậm thành phần gây cười của Wednesday sẽ giúp các bé k thể nào nhịn được cười vì quá ư hài hước. Còn so với những khán giả to tuổi thì đây chỉ là một tác phẩm giải trí vui vẻ mà thôi.

nội dung bộ phim dù dễ dàng, tuy nhiên lại truyền tải thông điệp vô cùng rõ ràng. Đó là k nên đánh giá con người qua vẻ bề ngoài của họ. Có những người có vẻ bề ngoài tốt đẹp, nhưng ẩn sâu bên trong là âm mưu xấu xa nhằm biến tất cả mọi thứ xung quanh phải theo ý mình. Còn những người dù Quan sát chẳng “thiện lành” chút nào nhưng luôn mang một trái tim ấm áp và muốn sống hòa thuận với những mọi người.

Diễn viên lồng tiếng

Dàn diễn viên lồng tiếng của Gia đình Addams hoàn thành rất tích cực Nhiệm vụ của mình, với những câu thoại đầy xúc cảm hoặc lạnh tanh giống như bản mặt của các nhân vật trong phim. kết hợp với màn chuyển ngữ lầy lội của nhà phát hành khi sử dụng vô cùng hợp lý những chân ái đã là “hot trend” thời gian Khoảng thời gian mới đây. Điều này vừa mới góp phần giúp bộ phim càng trở nên cuốn hút và thú vị hơn.

Âm thanh, pic và kỹ năng

Những thước phim của Gia đình Addams được giải quyết rất mềm mại và ấn tượng. Dù tông màu của bộ phim chủ yếu là gam màu tối, nhưng các hình ảnh lại được thiết kế rất sắc nét và tạo được ấn tượng với khán giả. Tạo hình của các nhân vật dù có một chút kinh dị, nhưng lại khiến khán giả nhớ lâu sau khi bước chân ra khỏi rạp.

Cùng với đó những ca khúc vui nhộn được lồng ghép khéo léo với những tình tiết trong phim. Lời ca khúc cũng được sáng tạo vô cùng hợp cảnh, nhờ vậy nên bộ phim càng trở nên thú vị đối với khán giả.

Gia đình Addams là một bộ phim hoạt hình tiêu khiển rất vui nhộn và vui nhộn. thêm vào với cả khán giả mọi độ tuổi, nên bố mẹ hoàn toàn có thể mang các bé đến rạp để thưởng thức phim nhé.

Bộ phim hiện đã được công chiếu tại Touch Cinema. Chúc các bạn nhìn thấy phim vui vẻ.

Xem thêm: Maleficent: Mistress of Evil (review)

Xem thêm: Hoa hậu giang hồ – Góc tối của showbiz hào nhoáng