Gia đình Abbott sẽ quay trở lại trong ‘A Quiet Place 2’ với John Krasinski đạo diễn

Gia đình Abbott sẽ quay trở lại trong ‘A Quiet Place 2’ với John Krasinski đạo diễn [ad_1] Có vẻ như ‘A Quiet Place 2’ sẽ cho chúng ta hội ngộ lại với gia đình nhà Abbott một lần nữa khi các thành viên sẽ quay trở lại với vai diễn của mình.   Các thành viên còn lại của nhà Abbott xác nhận tham gia ‘A Quiet Place 2’ Hai diễn viên trẻ Millicent Simmonds và Noah Jupe sẽ chuẩn bị quay trở lại ‘A Quiet Place 2’ cùng với Emily Blunt. Paramount đã có được một thành công bất ngờ vào năm ngoái với bộ phim ‘A Quiet Place’ do John Krasninski đạo diễn. Bộ phim đã sử dụng sự im lặng để khuếch đại tính hồi hộp và đáng sợ, đặc biệt là khi bất kỳ âm thanh nào trong phim cũng ngay lập tức thu hút chú ý của những con quái vật chết người. Bộ phim đã thu về hơn 340 triệu...
quảng cáo

Có vẻ như ‘A Quiet Place 2’ sẽ cho chúng ta hội ngộ lại với gia đình nhà Abbott một lần nữa khi các thành viên sẽ quay trở lại với vai diễn của mình.

Các thành viên còn lại của nhà Abbott xác nhận tham gia ‘A Quiet Place 2’

Hai diễn viên trẻ Millicent Simmonds và Noah Jupe sẽ chuẩn bị quay trở lại ‘A Quiet Place 2’ cùng với Emily Blunt. Paramount đã có được một thành công bất ngờ vào năm ngoái với bộ phim ‘A Quiet Place’ do John Krasninski đạo diễn. Bộ phim đã sử dụng sự im lặng để khuếch đại tính hồi hộp và đáng sợ, đặc biệt là khi bất kỳ âm thanh nào trong phim cũng ngay lập tức thu hút chú ý của những con quái vật chết người. Bộ phim đã thu về hơn 340 triệu đô la trên toàn thế giới với ngân sách chỉ vỏn vẹn 17 triệu đô la và nó cũng đã nhận được cả thành công về mặt tài chính cũng như đánh giá của giới chuyên môn trong năm qua để gặt hái nhiều giải thưởng.

Chỉ mất vài tuần để Paramount và Platinum Dunes xác nhận rằng ‘A Quiet Place 2’ sẽ được phát triển. Tuy nhiên, với sự chú ý mà Krasinski nhận được cho cả vai diễn và khả năng đạo diễn của anh ấy, ban đầu chúng ta vẫn chưa rõ liệu anh ấy sẽ trở lại trong vai trò nào. Thế nhưng cuối cùng chúng ta cũng nhận được xác nhận rằng anh sẽ tham gia vào việc lên kịch bản cho phần tiếp theo và tin anh sẽ tham gia vào vai trò đạo diễn trong thời gian gần đây.

Tin tức về sự trở lại của anh trong vai trò đạo diễn cũng đi kèm với thông tin nữ diễn viên Emily Blunt, vợ anh cả trên phim và ngoài đời, cũng sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai Evelyn Abbott. Và cả hai sẽ không phải là những gương mặt quen thuộc duy nhất trở lại. Theo một thông tin từ THR báo cáo rằng hai diễn viên trẻ của ‘A Quiet Place’, Millicent Simmonds và Noah Jupe, cũng đang trong quá trình trao đổi để quay lại với vai diễn là Regan và Marcus. Nếu hoàn tất, rất có thể ‘A Quiet Place 2’ sẽ tiếp tục tập trung vào gia đình Abbott một lần nữa.

‘A Quiet Place 2’ sẽ mở rộng hơn thế giới của thương hiệu này?

Đây là một sự phát triển đáng hoan nghênh cho ‘A Quiet Place 2’, vì sẽ thật kỳ lạ (và có thể là bi thảm) nếu Blunt quay trở lại trong vai Evelyn nhưng không được ở bên các con của mình. ‘A Quiet Place’ đầu tiên kết thúc với gia đình Abbott (trừ Krasninski) hạ gục một trong những sinh vật ngoài hành tinh đó ở tầng hầm của trang trại sau khi tìm ra cách tấn công các sinh vật đó thông qua âm thanh tần số cao. Bộ phim kết thúc với các thành viên nhà Abbott sẵn sàng cho một cuộc tấn công đến các sinh vật còn lại.

Thực tế sự quay trở lại của dàn diễn viên chính với ‘A Quiet Place 2’ lại càng thú vị hơn nếu chúng ta tính đến những bình luận trước đây của Krasinski. Anh ấy chia sẻ rằng bản thân anh quan tâm đến phát triển về thế giới hơn là tập trung vào chỉ một gia đình, và vì thế có thể chúng ta sẽ có một sự thỏa hiệp cho phần kế tiếp. Nếu anh thực sự muốn khám phá các gia đình khác gần đó, thì phần tiếp theo có khả năng sẽ thể hiện gia đình Abbott giúp cho hàng xóm của họ trang bị những công cụ và kiến thức cần thiết để sống sót và đánh bại những sinh vật này. Điều này có thể khiến ‘A Quiet Place 2’ trở thành một sự kết hợp để các thành viên mới có thể tham gia cùng Blunt, Simmonds và Jupe. Dù thế nào đi chăng nữa, hy vọng chúng ta sẽ sớm tiếp tục có thêm thông tin chi tiết về ‘A Quiet Place 2’.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/a-quiet-place-2-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}