(G)I-DLE Soojin đã tới gặp nạn nhân, phủ nhận cáo buộc bắt nạt học đường và phản ứng của Netizen Hàn Quốc

(G)I-DLE Soojin đã tới gặp nạn nhân, phủ nhận cáo buộc bắt nạt học đường và phản ứng của Netizen Hàn Quốc Theo A, A đã hỏi Soojin (G)I-DLE về quá khứ bắt nạt học đường, nhưng Soojin nhất quán trả lời rằng cô không nhớ. Nạn nhân giải thích sự việc một cách chi tiết và bày tỏ thất vọng: "Nếu bạn cứ như thế này, tại sao bạn lại yêu cầu gặp mặt?". Đáp lại, Soojin kiên quyết phủ nhận rằng mình chưa bao giờ là một kẻ bắt nạt. Chị gái của nạn nhân tiết lộ với truyền thông rằng nạn nhân đã lấy hết can đảm để gặp Soojin. Tuy nhiên, cuộc gặp không có thu hoạch gì đáng kể. Hai chị em sẽ suy nghĩ về việc tiếp tục áp dụng các biện pháp khác, cùng với các nạn nhân cáo buộc khác. Trước đó Cube Entertainment thông báo Soojin (G)I-DLE sẽ tạm dừng tất cả hoạt động. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hài lòng với...
quảng cáo

Theo A, A đã hỏi Soojin (G)I-DLE về quá khứ bắt nạt học đường, nhưng Soojin nhất quán trả lời rằng cô không nhớ.

(G)I-DLE Soojin đã tới gặp nạn nhân, phủ nhận cáo buộc bắt nạt học đường và phản ứng của Netizen Hàn Quốc

Nạn nhân giải thích sự việc một cách chi tiết và bày tỏ thất vọng: "Nếu bạn cứ như thế này, tại sao bạn lại yêu cầu gặp mặt?". Đáp lại, Soojin kiên quyết phủ nhận rằng mình chưa bao giờ là một kẻ bắt nạt.

Chị gái của nạn nhân tiết lộ với truyền thông rằng nạn nhân đã lấy hết can đảm để gặp Soojin. Tuy nhiên, cuộc gặp không có thu hoạch gì đáng kể. Hai chị em sẽ suy nghĩ về việc tiếp tục áp dụng các biện pháp khác, cùng với các nạn nhân cáo buộc khác.

Trước đó Cube Entertainment thông báo Soojin (G)I-DLE sẽ tạm dừng tất cả hoạt động. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hài lòng với hướng giải quyết này của công ty.

(G)I-DLE Soojin đã tới gặp nạn nhân, phủ nhận cáo buộc bắt nạt học đường và phản ứng của Netizen Hàn Quốc

Phản ứng của Netizen Hàn Quốc:

"Vãi… Kẻ bắt nạt thì quên hết, còn nạn nhân mang theo những ký ức đó đến hết đời"

"Ghê tởm với Soojin, thôi giải nghệ đi"

"Vãi thế còn Soyeon giờ sao?… Lo cho Soyeon và các thành viên còn lại quá ㅠㅠㅠ Soyeon viết nhạc cho nhóm, việc gì cũng đến tay, chỉ để giờ đây Soojin đạp đổ tất…"

"Thật sự đấy, chả hiểu trong đầu chứa cái gì"

"Cơ hội cuối cùng… Tạm biệt, đồ ngu"

"Tạm biệt (G)I-DLE, không bao giờ nghe nhạc của nhóm này nữa"

"Ôi có phải là người nữa không vậy? Rác rưởi, ghê tởm"

"Số một luôn, không muốn thấy cô này trên truyền hình nữa…"

"Đừng khiến tôi cảm thấy có lỗi vì đã từng thích chị, Soojin ạ"

"Mặt dày"