Ghê gớm trong Glass là thế nhưng James McAvoy vẫn phải chịu thua tên hề Pennywise trong “IT Chapter 2”

Ghê gớm trong Glass là thế nhưng James McAvoy vẫn phải chịu thua tên hề Pennywise trong “IT Chapter 2” [ad_1] Diễn tới 20 nhân cách khiến cho dân tình “khiếp sợ” nhưng James McAvoy lại kinh hãi trước gã hề Pennywise trong “IT Chapter 2”. James McAvoy thừa nhận rằng gã hề Pennywise của Bill Skarsgard đã “làm anh sợ hãi” trên trường quay IT: Chapter 2, với sự diễn xuất của nam diễn viên Bill Skarsgard. Anh từng thú nhận rằng khá lo lắng vì phần 2 này sẽ phải làm việc với khá nhiều diễn viên tài năng và kỳ cựu, như James Mc Avoy. Tuy nhiên chính các thành viên của “Loser’s Club” mới là những người bị Pennywise làm cho sợ phát khiếp. Trong một cuộc phỏng vấn mới quảng bá cho Glass, James McAvoy đã được hỏi về công việc của mình đối với “IT Chapter 2”. Nam diễn viên đã tiết lộ rằng Bill Skarsgard là một chú hề nhảy múa đáng sợ...
quảng cáo

Diễn tới 20 nhân cách khiến cho dân tình “khiếp sợ” nhưng James McAvoy lại kinh hãi trước gã hề Pennywise trong “IT Chapter 2”.

James McAvoy thừa nhận rằng gã hề Pennywise của Bill Skarsgard đã “làm anh sợ hãi” trên trường quay IT: Chapter 2, với sự diễn xuất của nam diễn viên Bill Skarsgard. Anh từng thú nhận rằng khá lo lắng vì phần 2 này sẽ phải làm việc với khá nhiều diễn viên tài năng và kỳ cựu, như James Mc Avoy. Tuy nhiên chính các thành viên của “Loser’s Club” mới là những người bị Pennywise làm cho sợ phát khiếp.

Trong một cuộc phỏng vấn mới quảng bá cho Glass, James McAvoy đã được hỏi về công việc của mình đối với “IT Chapter 2”. Nam diễn viên đã tiết lộ rằng Bill Skarsgard là một chú hề nhảy múa đáng sợ đến mức họ không cần tới bất cứ công nghệ nào cũng đủ để “dựng tóc gáy”. McAvoy không phải là người duy nhất sợ Skarsgard trên phim trường. Anh ấy giải thích:

“Bill thật tuyệt vời. Anh ấy đóng vai chú hề thật đáng sợ. Anh ấy là một chàng trai đáng yêu, nhưng anh ấy thực sự làm tôi phát hoảng. Tôi đang đứng đó với các diễn viên còn lại, tất cả những người trưởng thành nhìn nhau một cách hoang mang. Anh ấy thực sự đã làm tôi kinh hãi. Đặc biệt là tôi đã từng bị ám ảnh bởi những chú hề khi còn bé.”

Trong khi nhiều người hâm mộ kinh dị đã hoài nghi về những tiểu thuyết chuyển thể thành phim kinh dị của Stephen King, thì IT đã lập tức đánh tan mọi tin đồn, nhanh chóng trở thành bộ phim kinh dị được xếp hạng R có doanh thu cao nhất trong lịch sử. Bộ phim khác rất nhiều so với các miniseries mang tính biểu tượng năm 1990, nhưng vẫn thu hút những người hâm mộ ngày ấy lẫn bây giờ, điều này có thể ảnh hưởng nhiều đến cách Bill Skarsgard tiếp cận vai trò của mình. Nam diễn viên đã cố gắng thoát khỏi cái bóng của Tim Curry và cuối cùng anh ấy đã tạo ra một chú hề đáng sợ hơn bao giờ hết.

“IT Chapter 2” sẽ ra rạp vào ngày 6 tháng 9 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo Movieweb

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/Ghu00ea-gu1edbm-trong-Glass-lu00e0-thu1ebf-nhu01b0ng-James-McAvoy-vu1eabn-phu1ea3i-chu1ecbu-thua-tu00ean-hu1ec1-Pennywise-trong-u201cIT-Chapter-2u201d.jpg","width":1107,"height":583},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}