Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Vita

Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Vita Generali Việt Nam vừa chính thức ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm Vita-Sức khỏe vàng với mức phí rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường cùng nhiều quyền lợi vượt trội. Cụ thể, sản phẩm sẽ dành cho khách hàng từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi và kéo dài thời gian được bảo hiểm đến 70 tuổi. Sử dụng sản phẩm bảo hiểm Vita, khách hàng được hoàn trả viện phí, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển cấp cứu trong nước và các chi phí điều trị phát sinh do tai nạn, hay do bất kỳ ốm đau, bệnh tật nào (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày) lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm. Bên cạnh đó, bảo hiểm còn thanh toán cả điều trí nội trú, ngoại trú...
quảng cáo

Generali Việt Nam vừa chính thức ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm Vita-Sức khỏe vàng với mức phí rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường cùng nhiều quyền lợi vượt trội.

vita-brochure_cover_uxhm

Cụ thể, sản phẩm sẽ dành cho khách hàng từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi và kéo dài thời gian được bảo hiểm đến 70 tuổi.

Sử dụng sản phẩm bảo hiểm Vita, khách hàng được hoàn trả viện phí, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển cấp cứu trong nước và các chi phí điều trị phát sinh do tai nạn, hay do bất kỳ ốm đau, bệnh tật nào (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày) lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm.

Bên cạnh đó, bảo hiểm còn thanh toán cả điều trí nội trú, ngoại trú và chi phí chăm sóc nha khoa; thanh toán chi phí điều trị ngoại trú theo cả 2 phương pháp y học hiện đại và cổ truyền; cung cấp quyền lợi kiểm tra sức khỏe tổng quát; bảo lãnh thanh toán viện phí điều trị nội trú; đặc biêt phạm vi bảo hiểm mở rộng khắp Việt Nam và các nước châu Á.

Với sản phẩm này, khách hàng có thể tham gia một trong 3 chương trình bảo hiểm gồm tiêu chuẩn, cao cấp hoặc V.I.P, với các mức độ về quyền lợi nội trú, ngoại trú và chăm sóc nha khoa khác nhau, tùy theo nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính của mình và gia đình.

Khách hàng cũng được chi trả toàn bộ chi phí điều trị ung thư thực tế lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm; chi trả cấy ghép nội tạng cho người hiến tạng và người nhận tạng; vận chuyển cấp cứu trong nước lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm; chi trả điều trị trong ngày mà không cần tham gia quyền lợi điều trị ngoại trú…

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới,Generali Việt Nam cam kết hỗ trợ 100 triệu đồng, đồng thời trích 100.000 đồng từ lợi nhuận trên mỗi hợp đồng “Vita-Sức khỏe là vàng” để thành lập quỹ giúp đỡ các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Theo (ĐTCK)