Generali ra mắt sản phẩm Bảo nhân Khang nghiệp

Generali ra mắt sản phẩm Bảo nhân Khang nghiệp Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm Bảo nhân Khang nghiệp nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người lao động và sức khỏe tài chính của doanh nghiệp. Sản phẩm này nhằm bảo vệ cho đối tượng là chủ doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất, dịch vụ… tham gia bảo hiểm toàn diện cho bản thân và người lao động đang làm việc cho cơ sở của mình trong độ tuổi từ 18 đến 50. Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh mua bảo hiểm cho người lao động của mình được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp lên đến 22%. Bên cạnh hiệu quả bảo hiểm, Bảo nhân Khang nghiệp còn là một giải pháp hiệu quả giúp thu hút và gìn giữ lao động có tay nghề, thể hiện sự quan tâm,...
quảng cáo

Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm Bảo nhân Khang nghiệp nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người lao động và sức khỏe tài chính của doanh nghiệp. Sản phẩm này nhằm bảo vệ cho đối tượng là chủ doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất, dịch vụ… tham gia bảo hiểm toàn diện cho bản thân và người lao động đang làm việc cho cơ sở của mình trong độ tuổi từ 18 đến 50.

Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh mua bảo hiểm cho người lao động của mình được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp lên đến 22%. Bên cạnh hiệu quả bảo hiểm, Bảo nhân Khang nghiệp còn là một giải pháp hiệu quả giúp thu hút và gìn giữ lao động có tay nghề, thể hiện sự quan tâm, tri ân của chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh, dịch vụ đối với những người lao động.

Thành lập năm 1831 tại Ý, Tập đoàn Generali là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất toàn cầu, với doanh thu phí bảo hiểm năm 2013 lên đến 66 tỷ Euro. Hiện nay, tập đoàn Generali có hơn 77.000 nhân viên và đang phục vụ trên 65 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Theo (Congan.com.vn)

{fcomment}