Gặp Ngọ thì sự nghiệp thăng hoa, gặp Tuất phú quý

Gặp Ngọ thì sự nghiệp thăng hoa, gặp Tuất phú quý Quý nhân của tuổi Dần sẽ giúp người này hóa ác thành thiện, hóa ác thành cát. Có câu “Làm việc thiện không bằng gặp may, gặp may không bằng gặp người tốt”. Tuổi Dần là gì? Người xưa có câu: “Làm việc thiện không bằng gặp may, gặp nhiều may mắn không bằng gặp người tốt”. Có thể thấy, gặp vận may là điều rất quan trọng, nhưng khi có thêm quý nhân phù trợ thì lại càng thêm thuận lợi, may mắn. Trong Tử vi phương Đông, mỗi con giáp đều có quý nhân phù trợ. Hôm nay, hãy cùng Tử vi tìm hiểu xem ai sẽ là người mang lại phúc khí cho tuổi Dần nhé! Hổ là biểu tượng của loài hổ, con vật đứng thứ 3 trong 12 con giáp trong 12 cung hoàng đạo. Con hổ tượng trưng cho sức mạnh vĩ đại nhất...
quảng cáo

Quý nhân của tuổi Dần sẽ giúp người này hóa ác thành thiện, hóa ác thành cát. Có câu “Làm việc thiện không bằng gặp may, gặp may không bằng gặp người tốt”.

Tuổi Dần là gì?

Người xưa có câu: “Làm việc thiện không bằng gặp may, gặp nhiều may mắn không bằng gặp người tốt”. Có thể thấy, gặp vận may là điều rất quan trọng, nhưng khi có thêm quý nhân phù trợ thì lại càng thêm thuận lợi, may mắn. Trong Tử vi phương Đông, mỗi con giáp đều có quý nhân phù trợ. Hôm nay, hãy cùng Tử vi tìm hiểu xem ai sẽ là người mang lại phúc khí cho tuổi Dần nhé!

Hổ là biểu tượng của loài hổ, con vật đứng thứ 3 trong 12 con giáp trong 12 cung hoàng đạo. Con hổ tượng trưng cho sức mạnh vĩ đại nhất trên trái đất và là biểu tượng bảo vệ sự sống của con người.

Đặc điểm nổi bật của Tiger là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và tính không thể đoán trước. Cực kỳ ghét phải tuân theo mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác, họ chọn làm người lãnh đạo hoặc nổi loạn. Cung hoàng đạo này rất nhạy cảm, dễ xúc động, quyến rũ nhưng hiếu chiến, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác.

Những người cầm tinh con hổ sinh vào các năm: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022

Quý nhân của tuổi Dần

Nhờ Tam hợp và Lục hợp, chúng ta có thể tìm được quý nhân của tuổi Dần như sau:

- Dần gặp Hợi nhờ Lục hợp sẽ có phúc khí đầy nhà.

- Dần gặp Ngọ nhờ Tam hợp nên sự nghiệp thăng hoa.

- Dần gặp Tuất nhờ Tam hợp nên sớm muộn cũng giàu sang phú quý.

Nhờ các mối quan hệ Tương Xung, Tương Hai, đây là cục cưng của người tuổi Dần:

- Dần gặp thân xung, gặp tương hại.

- Hướng vượng tài cho tuổi Canh Dần: Hướng chính Đông.

Tuổi Dần nên sinh con năm nào: Ngũ lục, tứ bể. Tuổi Dần nên sinh con năm nào: Ngũ lục, tứ bể.

Tuổi Bính Dần nên sinh con gì để hợp với mệnh của con? Việc xem tuổi sinh con hợp với tuổi bố mẹ sẽ giúp trẻ có tuổi hợp với bố mẹ, vận mệnh tương lai cũng vô cùng xán lạn.

Kính gửi Văn Xương cho mọi tuổi

Tuổi Canh Sinh năm 1950 có sao Văn Xương là người tuổi Quý Hợi.

Tuổi Tốt nghiệp Sinh năm 1962, thuộc cung Văn Xương, tức là tuổi Nhâm Dần.

Tuổi Giáp hổ Sinh năm 1974 thuộc cung Văn Xương, tức là tuổi Giáp Dần.

Tuổi cung Song Ngư Sinh năm 1986 thuộc cung Văn Xương, tức là tuổi Bính Thân.

Tuổi Tết Nguyên Đán Sinh năm 1998 thuộc cung Văn Xương, tức là tuổi Bính Thân.

Tuổi Canh Sinh năm 2010 có sao Văn Xương là người tuổi Quý Hợi.

Làm thế nào để vô hiệu hóa tay sai

Quý nhân của tuổi Dần sẽ mang lại cho bạn may mắn và thuận lợi trong nhiều lĩnh vực, theo nghiên cứu:

Tuổi Dần thích hợp kết bạn và kết duyên với tuổi Hợi, Ngọ và Chó; Tránh kết giao với những người sinh năm Thân, Tỵ.

Tuổi Bính Dần hợp với các màu xanh thuộc hành Thủy (vì Dần Mộc tương sinh với Thủy); vàng, bạc, trắng ánh kim thuộc hành Kim.

Bạn cũng nên sử dụng trang sức liên quan đến yếu tố Nước, làm từ thủy tinh hoặc thạch anh; Đồng thời, bạn nên tránh những vật dụng liên quan đến hành Kim bằng vàng, bạc, inox…

Xem thêm: Quý cô tuổi Mão

Như vậy, trên đây là những thông tin của Tử vi về quý tộc của tuổi Dần. Bạn có thể kết bạn, kết hôn, hoặc chọn sinh một đứa con "của quý" năm tuổi. Điều này sẽ giúp gia đình hòa thuận hơn, tốt cho cả vợ lẫn chồng, cả bố mẹ và con cái.