Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tường yêu cô gái khác bỏ mặc Hương Và đứa con gái không hề biết của mình

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tường yêu cô gái khác bỏ mặc Hương Và đứa con gái không hề biết của mình Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 108 lại gây sát thương nỗi đau khi Huy- Người có ngoại hình giống tường trở về và sánh đôi cùng cô gái khác. Liệu Huy có phải là Tường? Tiếp nối những diễn biến cuối tập 107 Gạo Nếp Gạo Tẻ, sau khi trải qua thập tử nhất sinh, Hân (Thúy Ngân) quyết định kể hết cho Kiệt (Trung Dũng) nghe những câu chuyện trong quá khứ với mong muốn Kiệt có thể một lần nữa tin tưởng mình. Với những chuyện đã qua, Kiệt đã thực sự mở lòng với người cũ, một lần nữa cho Hân cơ hội. Thậm chí khi vô tình bắt gặp Phúc đi bên người mới, Kiệt còn chủ động nắm tay Hân. Cảm động vì những việc Hân đã làm cho mình, Kiệt quyết định cho nhau 1 cơ hội làm lại, sau một hồi đắn đo, Hân...
quảng cáo

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 108 lại gây sát thương nỗi đau khi Huy- Người có ngoại hình giống tường trở về và sánh đôi cùng cô gái khác. Liệu Huy có phải là Tường?

Tiếp nối những diễn biến cuối tập 107 Gạo Nếp Gạo Tẻ, sau khi trải qua thập tử nhất sinh, Hân (Thúy Ngân) quyết định kể hết cho Kiệt (Trung Dũng) nghe những câu chuyện trong quá khứ với mong muốn Kiệt có thể một lần nữa tin tưởng mình. Với những chuyện đã qua, Kiệt đã thực sự mở lòng với người cũ, một lần nữa cho Hân cơ hội. Thậm chí khi vô tình bắt gặp Phúc đi bên người mới, Kiệt còn chủ động nắm tay Hân. Cảm động vì những việc Hân đã làm cho mình, Kiệt quyết định cho nhau 1 cơ hội làm lại, sau một hồi đắn đo, Hân và Kiệt đã quyết định về bên nhau.

Về phần Hương (Lê Phương), làm việc với Minh Anh (Thúy Diễm) cũng chính là cơ hội để Hương vô tình được gặp Huy (Thanh Thức) – người tự cho rằng mình là em trai sinh đôi với Tường. Chứng kiến người đàn ông có ngoại hình giống hệt người mình thương đang tay trong tay với cô gái khác, Hương không khỏi đau lòng. Còn Công (Hoàng Anh), sợ Hương bị tổn thương lại tận mắt nhìn thấy Huy có một vết sẹo giống hệt Tường, anh đã cho người điều tra xem Huy thực sự là ai. Thế nhưng Công lại bị mẹ Tường cấm cản và đe dọa.

Trong lúc Hương khốn khổ, tuyệt vọng nhất thì Công lại là người duy nhất ở bên an ủi và chăm sóc Hương. Dù đã quyết định mở lòng nhưng khi bị Công cưỡng hôn, Hương lại phản ứng rất mạnh và giáng cho Công một cái tát đau đớn rồi dứt khoát đuổi chồng cũ về.

Đón xem tập cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20h thứ Hai ngày 14/1/2019.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14