Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 106: Liệu những gì Hân làm cho kiệt có khiến Kiệt cảm động mà cho Hân cơ hội

Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 106: Liệu những gì Hân làm cho kiệt có khiến Kiệt cảm động mà cho Hân cơ hội Gạo Nếp Gạo Tẻ đã dần đi vào hồi kết. Càng cuối phim khán giả lại càng hồi hộp. Liệu rằng sau những cố gắng Kiệt có quay về với Hân, Tường sẽ quay về hay Hương sẽ cho Công cơ hội . Sau khi bị hai bà mẹ lừa nhốt vào nhà kho ở cuối tập 106 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Công (Hoàng Anh) và Hương (Lê Phương) dành cả đêm để… tâm sự và trách cứ nhau. Kết quả, chẳng có chuyện gì xảy ra và hi vọng về chuyện “gạo đã nấu thành cơm” của bà Mai (NSND Hồng Vân) tan thành mây khói. Dù vậy, Hương cũng bắt đầu suy nghĩ lại về chuyện hàn gắn với Công để các con của mình có một mái ấm đàng hoàng. Còn Công, dù không thể “làm nên chuyện lớn” trong đêm giông bão nhưng nhờ việc bị nhốt...
quảng cáo

Gạo Nếp Gạo Tẻ đã dần đi vào hồi kết. Càng cuối phim khán giả lại càng hồi hộp. Liệu rằng sau những cố gắng Kiệt có quay về với Hân, Tường sẽ quay về hay Hương sẽ cho Công cơ hội .

Sau khi bị hai bà mẹ lừa nhốt vào nhà kho ở cuối tập 106 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Công (Hoàng Anh) và Hương (Lê Phương) dành cả đêm để… tâm sự và trách cứ nhau. Kết quả, chẳng có chuyện gì xảy ra và hi vọng về chuyện “gạo đã nấu thành cơm” của bà Mai (NSND Hồng Vân) tan thành mây khói. Dù vậy, Hương cũng bắt đầu suy nghĩ lại về chuyện hàn gắn với Công để các con của mình có một mái ấm đàng hoàng. Còn Công, dù không thể “làm nên chuyện lớn” trong đêm giông bão nhưng nhờ việc bị nhốt chung với Hương mà anh vô tình phát hiện ra, Hương đang giấu cả nhà, lén dùng một loại thuốc lạ.

Về phần Kiệt (Trung Dũng), sau khi bị nghe tin Phúc (Thùy Trang) sắp lấy chồng, anh nhanh chóng vực lại tinh thần vì bản thân còn trách nhiệm với 2 con. Anh không hề hay biết Phúc cũng chịu rất nhiều tổn thương sau khi phũ đẹp mình. Còn Hân, cô chỉ biết âm thầm ở bên, an ủi người thương và không dám mơ về việc hàn gắn với Kiệt.

Gia đình bà Mai đang yên ổn, bỗng dưng tai ương lại bất ngờ ập đến khi Hùng (Quốc Trường) gửi một loạt tin nhắn cho tất cả mọi người, kể về chuyện mình đã cùng Hân có một đêm hạnh phúc trước ngày Hân cưới Kiệt. Tin nhắn này được gửi cho cả Phúc lẫn Kiệt và Hân thì khốn đốn vì mất danh dự. Còn Hùng, gã tiếp tục khủng bố tinh thần Hân bằng những cuộc điện thoại và theo dõi nhất cử nhất động của người cũ.

Vì muốn chứng minh những lời Hùng nói đều là dối trá, Hân đã mạo hiểm tự mình mang tiền đến chỗ Hùng. Hân không hề biết mình đang bị Hùng dắt mũi, thứ mà hắn muốn thực sự là tính mạng của Kiệt. Phát hiện ra mình bị lừa, Hân vội tìm về nhà, đúng lúc Hùng đang định giết hại Kiệt. Trong lúc hoảng loạn, chính Hân đã đỡ cho Kiệt một nhát dao, đáng mừng là vết thương của Hân không quá nghiêm trọng.

Sau khi chứng kiến Hân bị thương vì mình, Kiệt cảm động, bối rối không nói nên lời. Nhân dịp này, Hân đã kể hết với Kiệt về tuổi trẻ nông nổi của mình, về chuyện mình từng sống chung với Hùng và cuộc thi hoa hậu lỡ dở trong quá khứ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 108 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 vào 20h thứ Tư ngày 9/01/2019.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14