Gạo nếp gạo tẻ tập 105: tình tiết bất ngờ, nhân tình biến thái trở về bắt cóc tống tiền Hân Hoa Hậu

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: tình tiết bất ngờ, nhân tình biến thái trở về bắt cóc tống tiền Hân Hoa Hậu Gạo nếp gạo tẻ đã dần đi vào hồi kết nhưng phim vẫn lôi cuốn khán giả bở gần đến hồi kết lại hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Tập 105 sau sự thành đại của ba cô con gái nhà ông Vương thì sóng gió không ngừng mà lại tiếp tục nổi lên sóng gió mới. Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 105 mở đầu bằng khung cảnh nhà Gạo 3 năm sau khi mọi chuyện đều đã được sắp xếp ổn thỏa. Minh (Phương Hằng) sinh liền lúc 4 đứa con, Hân (Thúy Ngân) trở thành cô sếp quyền lực còn Hương (Lê Phương) thì dần quen với cuộc sống không có Tường. Về phần bà Mai, bà vẫn nhiệt tình gán ghép Hương và Công (Hoàng Anh) thế nhưng giờ đây Hương chỉ coi chồng cũ như một người tri kỉ Chuyện phim tiếp tục với sự xuất...
quảng cáo

Gạo nếp gạo tẻ đã dần đi vào hồi kết nhưng phim vẫn lôi cuốn khán giả bở gần đến hồi kết lại hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Tập 105 sau sự thành đại của ba cô con gái nhà ông Vương thì sóng gió không ngừng mà lại tiếp tục nổi lên sóng gió mới.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 105 mở đầu bằng khung cảnh nhà Gạo 3 năm sau khi mọi chuyện đều đã được sắp xếp ổn thỏa. Minh (Phương Hằng) sinh liền lúc 4 đứa con, Hân (Thúy Ngân) trở thành cô sếp quyền lực còn Hương (Lê Phương) thì dần quen với cuộc sống không có Tường. Về phần bà Mai, bà vẫn nhiệt tình gán ghép Hương và Công (Hoàng Anh) thế nhưng giờ đây Hương chỉ coi chồng cũ như một người tri kỉ

Chuyện phim tiếp tục với sự xuất hiện của một nhân vật mới (Thúy Diễm thủ vai) – đối tác đang gây khó dễ cho công ty Hương và cũng là người vô cùng thân thiết với mẹ Tường (Thanh Thức). 3 năm sau ngày Tường ra đi, mẹ Tường nhất định không chịu nhìn mặt Hương và cháu nội lại còn khẳng định năm xưa chỉ miễn cưỡng chấp nhận Hương vì tâm nguyện của đứa con trai bệnh tật. Còn Hương, ước muốn duy nhất của cô lúc này là được biết nơi chôn cất Tường, cho bé Mít một lần thăm mộ bố.

Ở một diễn biến khác, Phúc bất ngờ trở về sau 3 năm ra nước ngoài định cư. Việc đầu tiên cô làm chính là cùng Kiệt lo đám giỗ cho bố. Nào ngờ Hân cũng có mặt ở đám giỗ đó và 2 người vô tình gặp lại trong tình huống chẳng thể trớ trêu hơn. Nhận ra đã đến lúc mình thực sự cần phải buông bỏ, Hân lặng lẽ ra về, nhường Kiệt lại cho Phúc.

Dứt khoát buông bỏ Kiệt cũng là lúc mà Hân phải đối mặt với loạt biến cố mới trong đời. Vừa mãn hạn tù, Hùng – gã nhân đình đốn mạt của Hân đã tìm đến, bắt cóc cô và đòi Hương số tiền chuộc lên đến 10 tỷ. Liệu với những nỗi căm phẫn tích tụ suốt 3 năm, Hùng có làm tổn hại gì tổn hại đến Hân? Câu trả lời sẽ có trong những tập cuối của Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng vào 20h thứ Hai đến thứ Tư tuần tới.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn kênh 14