Gạo Nếp Gạo Tẻ: Kết phim hoàn toàn khác với bản gốc gây nhiều tranh cãi cho khán giả

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Kết phim hoàn toàn khác với bản gốc gây nhiều tranh cãi cho khán giả Sau những tập phim dài đằng đẵn cuối cùng Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng đã kết thúc vào ngày 14/1 vừa qua. Kết phim Hân kkhong về với Kiệt là đúng với phiên bản gốc nhưng cái kết của Hương Và Tường hoàn toàn khác so với bản gốc gây nhiều tranh cãi cho khán giả. Vì bị kéo dài từ 80 tập lên đến 109 tập nên dĩ nhiên cái kết của Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng có khác với bản gốc Gia Tộc Họ Wang. Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân giữa hai cái kết, cái kết của Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn viên mãn hơn. Kiệt về bên Phúc, còn Hân ra đi như bản gốc Điều khiến người xem thở phào nhẹ nhõm nhất chính là cuối cùng Kiệt (Trung Dũng) về với Phúc (Thuỳ Trang) mà không chọn người vợ cũ Hân (Thuý Ngân). Dẫu rằng...

Sau những tập phim dài đằng đẵn cuối cùng Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng đã kết thúc vào ngày 14/1 vừa qua. Kết phim Hân kkhong về với Kiệt là đúng với phiên bản gốc nhưng cái kết của Hương Và Tường hoàn toàn khác so với bản gốc gây nhiều tranh cãi cho khán giả.

Vì bị kéo dài từ 80 tập lên đến 109 tập nên dĩ nhiên cái kết của Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng có khác với bản gốc Gia Tộc Họ Wang. Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân giữa hai cái kết, cái kết của Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn viên mãn hơn.

Kiệt về bên Phúc, còn Hân ra đi như bản gốc

Điều khiến người xem thở phào nhẹ nhõm nhất chính là cuối cùng Kiệt (Trung Dũng) về với Phúc (Thuỳ Trang) mà không chọn người vợ cũ Hân (Thuý Ngân). Dẫu rằng Hân đã biết sai và thay đổi nhưng những gì cô làm trong quá khứ vẫn khó lòng tha thứ, vậy nên không ít người xem đã đùa rằng may mà Kiệt không tái hợp với Hân, nếu không nhà biên kịch chắc chắn sẽ sáng nhất đêm nay.

Quay trở lại với kết phim, Phúc mắc chứng bệnh lạ nên không muốn trở thành gánh nặng của Kiệt nhưng anh vẫn quyết ở bên cạnh, cùng cô vượt qua nỗi đau bệnh tật. Hân sau cùng đã chọn ra đi, nhưng vì tình nghĩa với chồng cũ, cô vẫn quyết định bí mật quay trở về nhà ba chồng để nấu mâm cơm cúng cuối cùng. Khi Kiệt phát hiện ra Hân, anh chỉ đứng nhìn từ xa chứ không gọi cô. Cái kết này càng thêm khẳng định cả hai sẽ mãi mãi không thể nào quay trở lại bên nhau.

Trong bản phim gốc Gia Tộc Họ Wang, kết cục của mối tình tay ba giữa Soo Bak (Hân) – Min Jung (Kiệt) – Hee Jung (Phúc) cũng là một cái kết đẹp với sự hy sinh của Soo Bak. Cuối cùng cô và Hee Jung thân thiết như hai chị em, con của cô và Min Jung cũng do Hee Jung chăm sóc. Cái kết này được xem là tương đồng với kết của Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Tường cầu hôn Hương, cả hai hạnh phúc bên nhau

Khi mà Gạo Nếp Gạo Tẻ đi được nửa chặng đường thì người xem đã tìm xem cái kết của Gia Tộc Họ Wang để xem kết cục của cô nàng số khổ Hương là như thế nào. Và đoạn kết của phim đã khiến người xem phải bất mãn khi kết phim rồi mà Ho Bak (Hương) vẫn khổ. Ho Bak và Se Dal (Công) cuối cùng cũng “gương vỡ lại lành”, họ quay trở lại với nhau và Ho Bak có thai. Cô giấu kín chuyện này để chăm sóc cho người mẹ là bà Ang Geum (bà Mai). Tuy nhiên, trong một lần tranh cãi, bà Ang Geum đã xô Ho Bak khiến cô bị sẩy thai. Dẫu rằng cuối cùng bà mẹ đã nhận ra lỗi lầm và gia đình hoà thuận trở lại nhưng cái kết đó vẫn quá tàn nhẫn với Ho Bak khi cô phải quay lại với người chồng phụ bạc và mất đi đứa con của mình.

Đoạn kết của Gạo Nếp Gạo Tẻ viên mãn hơn cho Hương (Lê Phương) dù vẫn hơi khó hiểu với người xem. Sau khi đau khổ vì sự xuất hiện của cậu em trai sinh đôi của Tường (Thanh Thức) là Huy, cuối cùng cô đã biết hoá ra Huy cũng chính là Tường. Sau khi Tường tiếp nhận trị liệu, ba tháng sau, Tường đã nhớ ra mọi việc, anh cầu hôn Hương và cả hai trao cho nhau một nụ hôn bên bờ biển.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14