"Gạo Nếp Gạ Tẻ" xuất sắc giành về giải lớn từ LHP truyền hình toàn quốc vừa rồi

"Gạo Nếp Gạ Tẻ" xuất sắc giành về giải lớn từ LHP truyền hình toàn quốc vừa rồi Hôm 22/12, Lễ Bế mạc và trao giải của LHP truyền hình toàn quốc lần thứ 38 đã diễn ra tại thành phố Đà Lạt. Năm nay có tới 497 tác phẩm ở 9 thể loại đứng ra tranh giải. Trước đó, hai bộ phim được dự đoán sẽ chiến thắng là Gạo Nếp Gạo Tẻ và Ngày Ấy Mình Đã Yêu. Và kết quả không mấy bất ngờ khi những giải thưởng lớn đều thuộc về 2 bộ phim này. Gạo Nếp Gạo Tẻ là bộ phim remake từ Wang’s Family của Hàn Quốc. Phim đã xuất sắc đoạt giải Vàng cho thể loại Phim truyện truyền hình. Bên cạnh đó, Lê Phương cũng mang về cho mình giải Vàng cho Nữ chính xuất sắc nhất. Đây là bộ phim thu hút sự chú ý của nhiều khán giả cả nước nhất trong năm nay, nằm trong top từ...
quảng cáo

Hôm 22/12, Lễ Bế mạc và trao giải của LHP truyền hình toàn quốc lần thứ 38 đã diễn ra tại thành phố Đà Lạt. Năm nay có tới 497 tác phẩm ở 9 thể loại đứng ra tranh giải. Trước đó, hai bộ phim được dự đoán sẽ chiến thắng là Gạo Nếp Gạo Tẻ và Ngày Ấy Mình Đã Yêu. Và kết quả không mấy bất ngờ khi những giải thưởng lớn đều thuộc về 2 bộ phim này.

Gạo Nếp Gạo Tẻ là bộ phim remake từ Wang’s Family của Hàn Quốc. Phim đã xuất sắc đoạt giải Vàng cho thể loại Phim truyện truyền hình. Bên cạnh đó, Lê Phương cũng mang về cho mình giải Vàng cho Nữ chính xuất sắc nhất.

Đây là bộ phim thu hút sự chú ý của nhiều khán giả cả nước nhất trong năm nay, nằm trong top từ khoá được tìm kiếm nhất trên Google và Youtube. Ngoài ra, Gạo Nếp Gạo Tẻ còn đang là bộ phim truyền hình có nhiều đề cử nhất cho giải Mai Vàng 2018. Phim có thời lượng 109 tập và hiện tại vẫn còn đang phát sóng.

Ở hạng mục Nam chính xuất sắc nhất, giải thưởng thuộc về Nhan Phúc Vinh với vai Tùng trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu. Đây cũng là một bộ phim remake từ Hàn Quốc (Discovery of Love) do Nguyễn Khải Anh làm đạo diễn và Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh đóng vai chính.

Giải Bạc ở thể loại phim truyện truyền hình thuộc về Bên Kia Sông (đạo diễn Đỗ Phú Hai – Phạm Ngọc Châu) và Họ Tên Lý Thông (đạo diễn Phạm Đông Hồng).

Nguồn: Tổng hợp

Minh Phương- ATP Software