Gắn kết yêu thương cùng đêm nhạc từ thiện Tình Người Xa Xứ

Gắn kết yêu thương cùng đêm nhạc từ thiện Tình Người Xa Xứ Gắn kết yêu thương cùng đêm nhạc từ thiện Tình Người Xa Xứ Đây là quỹ hỗ trợ cho các bệnh nhân nghèo Bình Định đang gặp khó khăn trong quá trình điều trị. Nằm trong khuôn khổ Ngày Hội Người Bình Định lần V – Năm 2018, “Tình người xa xứ” không chỉ là một đêm nhạc “Gây quỹ vì bệnh nhân nghèo Bình Định” mà đây còn là cơ hội để những người con Bình Định xa quê hương có cơ hội thể hiện tình cảm đối với quê hương.          Chương trình hứa hẹn sẽ là đêm nhạc được dàn dựng công phu với sân khấu được thiết kế ấn tượng, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED theo phong cách 3D. Ngoài ra sự kiện còn có sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu  tại Việt Nam như: Mỹ...
quảng cáo

Đây là quỹ hỗ trợ cho các bệnh nhân nghèo Bình Định đang gặp khó khăn trong quá trình điều trị.

Nằm trong khuôn khổ Ngày Hội Người Bình Định lần V – Năm 2018, “Tình người xa xứ” không chỉ là một đêm nhạc “Gây quỹ vì bệnh nhân nghèo Bình Định” mà đây còn là cơ hội để những người con Bình Định xa quê hương có cơ hội thể hiện tình cảm đối với quê hương.

       

 Chương trình hứa hẹn sẽ là đêm nhạc được dàn dựng công phu với sân khấu được thiết kế ấn tượng, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED theo phong cách 3D. Ngoài ra sự kiện còn có sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu  tại Việt Nam như: Mỹ Tâm, Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Trung Dũng, Phạm Thế Vĩ, Phương Anh Idol, Bùi Công Nam, Nhóm Mắt Ngọc, MC Huỳnh Ngân…cùng vũ đoàn Sen Việt “Tình người xa xứ” hứa hẹn se đem đến một đêm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc, tái hiện sinh động hình ảnh quê hương và cũng không thiếu sự bùng nổ đầy nhiệt huyết của sức trẻ tại nhà hát Hòa Bình với 2000 chỗ ngồi trong những ngày đầu Xuân.

Thông tin sự kiện:

Đêm nhạc từ thiện: Tình Người Xa Xứ

Thời gian: 19:45 - 22:00 Ngày 04/03/2018

Địa điểm: Nhà hát Hòa Bình - 199 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Giá vé: Vé SUPER V.I.P: 2.500.000, Vé V.I.P: 2.000.000, Vé loại 1: 1.500.000, Vé loại 2: 1.000.000, Vé loại 3: 800.000, Vé Phổ thông: 500.000.

Holine đặt vé: 0243.788.00.99 - 08.999.80.818

Link chi tiết sự kiện. Vui Lòng xem Tại Đây

Đặc biệt, Ban Tổ Chức chương trình cũng sẽ dành tặng một món quà cho bà con đồng hương Bình Định nói riêng cũng như tất cả những ai đang sống xa quê nói chung một ca khúc được sáng tác riêng cho đêm nhạc. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa một người con Bình Định và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – chủ nhân hàng loạt ca khúc Hit của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Thông qua ca khúc, Ban tổ chức chương trình mong muốn những người đồng hương nơi đất khách ngày càng gắn kết với nhau hơn. Dù có lập nghiệp ở những miền xa, dù thành công hay thất bại thì trong tâm khảm của mỗi người, quê nhà luôn ở trong tim.