GAMECON 2019 - Triển lãm Quốc tế về thiết bị Game và trò chơi điện tử

GAMECON 2019 - Triển lãm Quốc tế về thiết bị Game và trò chơi điện tử * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM 1. Thời gian: 08h00 - 17h00 từ ngày 03/04 - 05/04/2019 2. Địa điểm: Sảnh A2 Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh 3. Lĩnh vực trưng bày: Trò chơi, công nghệ và các dịch vụ phụ trợ phục vụ ngành công nghiệp game. 4. Cách thức tham dự: Vui lòng liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/HoiChoTrienLamViet/ Lưu ý: + Độ tuổi tham dự triển lãm là từ 18 tuổi trở lên. Khuyến nghị không dẫn theo trẻ em (Các sự kiện do đối tác nước ngoài tổ chức hầu như không cho người dưới 18t tham dự) + Mang theo giấy tờ cần thiết: Danh thiếp hoặc Chứng minh thư nếu chưa đăng ký online trước. + Trang phục: Lịch sự, không mặc quần short hay đi dép...
quảng cáo

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM

1. Thời gian: 08h00 - 17h00 từ ngày 03/04 - 05/04/2019

2. Địa điểm: Sảnh A2 Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh

3. Lĩnh vực trưng bày:

Trò chơi, công nghệ và các dịch vụ phụ trợ phục vụ ngành công nghiệp game.

4. Cách thức tham dự:

Vui lòng liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/HoiChoTrienLamViet/

Lưu ý:

+ Độ tuổi tham dự triển lãm là từ 18 tuổi trở lên. Khuyến nghị không dẫn theo trẻ em (Các sự kiện do đối tác nước ngoài tổ chức hầu như không cho người dưới 18t tham dự)

+ Mang theo giấy tờ cần thiết: Danh thiếp hoặc Chứng minh thư nếu chưa đăng ký online trước.

+ Trang phục: Lịch sự, không mặc quần short hay đi dép lê.

+ Tham gia các diễn đàn, hội thảo cần phải đăng ký trước để BTC sắp xếp.

+ Khách đoàn có thể đăng ký trước để BTC hỗ trợ, đón tiếp.

+ Quyền ưu tiên của BTC: BTC có quyền từ chối không cho bất kỳ người nào tham dự mà không cần phải nêu lý do.

+ Các Bạn vui lòng lưu ý để tránh làm mất thời gian cũng như những trải nghiệm không đáng có. Rất mong các Bạn hiểu vì mục đích chính của sự kiện là B2B.

+ VietBest hỗ trợ thông tin phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại và KHÔNG là đơn vị tổ chức sự kiện này. Thời gian tổ chức sự kiện có thể thay đổi theo quyết định của BTC.