Game of Thrones: Dạ Vương - Night King đã chết thật sao?

Game of Thrones: Dạ Vương - Night King đã chết thật sao? Tập 3 của Phần 8 Game Of Thrones là một trong những tập phim truyền hình hay nhất mà tôi đã từng xem. Sau hơn 1 năm chờ đợi, nỗi lo sợ của quân đoàn bóng trắng sẽ huỷ diệt loài người từ phần 7 thật sự đã mang đến bóng đêm kinh hoàng và chết chóc. Westeros, chiến hào cuối cùng tại Phương Bắc dành cho những người còn sống kể từ khi cơn bão bóng trắng vượt bức tường lớn đã không thể trụ vững ...chỉ sau 2 đợt tấn công. Dạ Vương cưỡi trên Rồng băng điều khiển quân lính từ trên không và hồi sinh những xác chết trong cuộc chiến để rồi lại tiếp tục tấn công những người sống còn sót lại. Night King cưỡi Viserion Quân đoàn bóng trắng tràn qua chiến hào lửa, rồi xếp tầng tầng lớp lớp lên nhau để...
quảng cáo

Tập 3 của Phần 8 Game Of Thrones là một trong những tập phim truyền hình hay nhất mà tôi đã từng xem. Sau hơn 1 năm chờ đợi, nỗi lo sợ của quân đoàn bóng trắng sẽ huỷ diệt loài người từ phần 7 thật sự đã mang đến bóng đêm kinh hoàng và chết chóc. Westeros, chiến hào cuối cùng tại Phương Bắc dành cho những người còn sống kể từ khi cơn bão bóng trắng vượt bức tường lớn đã không thể trụ vững ...chỉ sau 2 đợt tấn công. Dạ Vương cưỡi trên Rồng băng điều khiển quân lính từ trên không và hồi sinh những xác chết trong cuộc chiến để rồi lại tiếp tục tấn công những người sống còn sót lại.

Night King cưỡi Viserion

Quân đoàn bóng trắng tràn qua chiến hào lửa, rồi xếp tầng tầng lớp lớp lên nhau để vượt qua tường thành, tràn vào cung điện, đến cả hầm trú ẩn. Sau khi cứu Jon Snow thoát khỏi vòng vây bóng trắng thì Rồng của Dragon Queen ngay lập tức bị quân đoàn người chết nhảy vào xâu xé. Hình ảnh Rồng hất mẹ rồng xuống đất và bay lên với hàng nghìn bóng trắng trên lưng đang cầm dao chích vào da thịt cho thấy dấu chấm hết của hi vọng lớn nhất có thể lật ngược cuộc chiến. Nhìn Tormund, Jaime và Brienne bị dồn vào chân tường, xác xung quanh chất như núi mà Jon cũng chỉ còn cách chạy qua Sam đang ngã quỵ để đến chỗ Bran để tìm giết Dạ Vương, nhưng rồi Jon đã bị Rồng Băng chặn lại. Dạ Vương cuối cùng đã tới trước Bran, sau khi nhẹ nhàng gạt lưỡi giáo và đâm chết Theon dũng cảm. Night King trừng mắt nhìn Bran tay không tấc sắt, chàng quạ ba mắt Bran bình thản và không hề khiếp sợ trước Dạ Vương và quân đoàn bóng trắng xung quanh. Night King rút kiếm nhưng ngay lập tức cảm giác và quay lại đỡ dao của Arya đâm tới, một tay thì siết cổ cô, nhưng không ngờ sát thủ đa diện đã nhanh tay thả con dao xuống và bắt lấy bằng tay kia để đâm vào tim của Dạ Vương. Quân đoàn Bóng trắng nổ tung và sụp đổ theo cái chết của Vua Đêm.  

Night King đưa tay hồi sinh những xác chết bổ sung vào quân đoàn bóng trắng

Night King đã thực sự chết tại tập 3 - khi còn 3 tập nữa mới hết phần 8 phần cuối. Kẻ reo rắc và là tâm điểm của nhiều phần liệu có hồi sinh? Trong phần này đã lộ ra khá nhiều thông tin về Dạ Vương. Night King có thể cưỡi rồng? Night King không sợ lửa rồng khi bị rồng của mẹ rồng phun vào mình. Liệu Night King có phải là hậu duệ của Targaryen để đến tìm Mẹ Rồng và biến mẹ rồng thành Night Queen? Trong nhiều phần GOT các nhân vật chính cũng đã chết nhưng cũng có những nhân vật được hồi sinh vì những lí do ...định mệnh như Beric Dondarrion và Jon Snow được hồi sinh bởi Chúa tể Ánh sáng. 

Vẫn còn 3 tập nữa để ngóng, khi Ceisei với quân đội hùng hậu sau khi có sự bổ sung bởi quân đoàn Vàng có nhân cơ hội tấn công tiêu diệt Phương Bắc và Dragon Queen đang lúc yếu thế nhất? Sau khi chiến thắng quân đoàn bóng trắng, đội quân tập hợp ô hợp ở Phương Bắc có đoàn kết hay sẽ lại chia rẽ vì những mối thù chưa xoá? Night King có hồi sinh? Chúng ta cùng chờ xem nhé, tiệc vẫn còn nhiều món ngon. 

Leon Lam.