Gala Offline "BANKER - SE DUYÊN & ĐẨY THUYỀN"

Gala Offline "BANKER - SE DUYÊN & ĐẨY THUYỀN" Đã bao lần Ad mong muốn tạo một không gian thực sự ngoài đời để các bạn được gặp gỡ nhau, được "ghép đôi", được tặng nhau những tình khúc lãng mạn. Sau rất nhiều lời đề nghị của các thành viên, và căn cứ vào tình hình thực tế. Ad quyết định tổ chức "OFFLINE LẦN 1 - GROUP SE DUYÊN - KHU VỰC HÀ NỘI". Chương trình được tổ chức ngay gần Hồ Gươm thơ mộng, với không gian huyền ảo và khung cảnh lãng mạn, checkin được ở mọi góc. 1. Thời gian: 19h00 - 22h00 thứ 7 ngày 14/11/2020. 2. Địa điểm: Tầng 7, Khách sạn Thăng Long Opera House - 1C Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 3. Tham dự chương trình, chúng ta sẽ cùng: + Giao lưu trong một không gian ấm cúng, lung linh riêng biệt với những tình khúc, những gameshow...
quảng cáo

Đã bao lần Ad mong muốn tạo một không gian thực sự ngoài đời để các bạn được gặp gỡ nhau, được "ghép đôi", được tặng nhau những tình khúc lãng mạn.

Sau rất nhiều lời đề nghị của các thành viên, và căn cứ vào tình hình thực tế. Ad quyết định tổ chức "OFFLINE LẦN 1 - GROUP SE DUYÊN - KHU VỰC HÀ NỘI".

Chương trình được tổ chức ngay gần Hồ Gươm thơ mộng, với không gian huyền ảo và khung cảnh lãng mạn, checkin được ở mọi góc.

Gala Offline

1. Thời gian: 19h00 - 22h00 thứ 7 ngày 14/11/2020.

2. Địa điểm: Tầng 7, Khách sạn Thăng Long Opera House - 1C Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3. Tham dự chương trình, chúng ta sẽ cùng:

+ Giao lưu trong một không gian ấm cúng, lung linh riêng biệt với những tình khúc, những gameshow vui nhộn, những tiết mục đặc sắc chỉ có ở đêm offline, và rất nhiều những phần quà đến từ các nhà tài trợ, đặc biệt là chúng ta "có thể có GẤU"

+ Thưởng thức bữa tiệc buffet gồm rất nhiều những đặc sản ẩm thực Hà Thành được các đầu bếp chuyên nghiệp của khách sạn phục vụ

+ Có rất nhiều những góc ảnh đẹp và chill, bởi một không gian long lanh

+ Sẽ là một đêm cực kỳ đáng nhớ trong quãng đời thanh xuân làm bank của mình

Và còn nhiều nhiều những điều tuyệt vời khác nữa....

4. Cách thức đăng ký tham gia:

Và để buổi offline của chúng ta lần đầu tiên diễn ra thành công, thì chúng ta sẽ cùng nhau tham gia gameshow "Nhà nước và nhân dân cùng làm". Đó là đăng ký và đóng phí tham dự bên cạnh việc xin tài trợ của ban tổ chức.

Cụ thể như sau:

+ Các bạn nào tham dự offline vui lòng đăng ký tại link này:
https://go.ub.net/OfflineSeduyenDaythuyenHN

+ Kinh phí tham dự: 1 triệu VNĐ/thành viên

+ Tài khoản nhận tiền: STK: 100000267850 Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - CN Đông HN (Vietinbank) Chủ TK : Nguyễn Thị Chuyên

+ Cú pháp chuyển tiền: Hoten_số DT_OfflineSD (Ví dụ: PhamQuangTho_01234567_OfflineSD)

+ Thời gian đăng ký và nộp tiền: Từ ngày 27/10/2020 đến hết ngày 5/11/2020

+ Số lượng thành viên dự kiến: 130 - 150 người

Ban tổ chức sẽ dừng nhận thêm đăng ký khi đủ số lượng để đảm bảo chất lượng và không gian cho đêm Offline.

Chúng tôi sẽ update liên tục tình hình đăng ký trên group để các bạn cùng tham dự và sẽ công khai minh bạch tài chính để chúng ta cùng giám sát.
Ngay sau thông báo này sẽ có những chương trình hướng tới đêm offline thú vị dành riêng cho những thành viên tham gia.

NÀO, HÃY CÙNG GẶP NHAU VÀ YÊU NHAU THÔI CÁC BẠN ƠI!