FUTURE YOU - WORKSHOP ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH HỌC VÀ NGHỀ NGHIỆP

FUTURE YOU - WORKSHOP ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH HỌC VÀ NGHỀ NGHIỆP Máy bay giấy như một vật đặc trưng cho người trẻ chúng ta. Khi chúng ta phóng máy bay vào bầu trời, hành trình của máy bay ngoài gió mưa tác động thì còn lại vô cùng đơn độc. Dù lớn lên trong môi trường ra sao, thì chặng đường hướng đến sự trưởng thành và độc lập sẽ chỉ có một mình cũng như những yếu tố khách quan khác. Nhưng mỗi một người trẻ là một khát khao, một hoài bão đẹp, mong muốn được cất cánh bay xa. Để trở thành một người bạn giúp ích cho đường bay của các bạn, hãy cùng chúng mình đến với workshop “FUTURE YOU” vào tháng 3 này. Hãy để “FUTURE YOU” giúp bạn định hướng được ngành học và nghề nghiệp cho chặng đường tương lai, nhờ đó hiểu thêm về tiềm năng của bản thân và có nhiều...
quảng cáo

Máy bay giấy như một vật đặc trưng cho người trẻ chúng ta. Khi chúng ta phóng máy bay vào bầu trời, hành trình của máy bay ngoài gió mưa tác động thì còn lại vô cùng đơn độc. Dù lớn lên trong môi trường ra sao, thì chặng đường hướng đến sự trưởng thành và độc lập sẽ chỉ có một mình cũng như những yếu tố khách quan khác. Nhưng mỗi một người trẻ là một khát khao, một hoài bão đẹp, mong muốn được cất cánh bay xa.

Để trở thành một người bạn giúp ích cho đường bay của các bạn, hãy cùng chúng mình đến với workshop “FUTURE YOU” vào tháng 3 này. Hãy để “FUTURE YOU” giúp bạn định hướng được ngành học và nghề nghiệp cho chặng đường tương lai, nhờ đó hiểu thêm về tiềm năng của bản thân và có nhiều cơ hội chọn lựa để phát triển.

Thông tin chi tiết về buổi workshop:

Thời gian: 8h30 - 11h30 Chủ Nhật 17/03/2019

Đối tượng tham gia: Các bạn trong độ tuổi 16-23

Địa điểm: Officience (16A Lê Hồng Phong, P.12, Q.10)

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Những đặc ân có một không hai trên chuyến hành trình này:

- Đến với  Chuyến bay chắc chắn sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể khám phá năng lực của bản thân và từ đó xác định ngành học và nghề nghiệp phù hợp. 

- Mang đến một không gian thân mật, nơi bạn sẽ được lắng nghe và giao lưu với những bạn trẻ cũng đang “nghỉ chân” trên hành trình bay của mình. 

Được cung cấp những thông tin bổ ích về tính chất, ưu điểm và triển vọng của các ngành học, nghề nghiệp khác nhau thông qua những chia sẻ và kinh nghiệm thú vị từ vị cơ trưởng đặc biệt sắp được bật mí.

Update thêm thông tin tại trang sự kiện