Fubon Life Việt Nam: Ra mắt Phúc Bảo An Trường Thịnh

Fubon Life Việt Nam: Ra mắt Phúc Bảo An Trường Thịnh Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) vừa chính thức ra mắt bảo hiểm liên kết chung “Phúc Bảo An Trường Thịnh” với nhiều quyền lợi vượt trội, đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm, tiết kiệm và đầu tư của khách hàng.   Sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh” phù hợp với bất kỳ ai muốn hoạch định một tương lai đảm bảo cho người thân và gia đình trong bất cứ hoàn cảnh nào của cuộc sống. Đây là một kế hoạch đầu tư lý tưởng đảm bảo nguồn lực tài chính trong tương lai. Đặc biệt trong dịp cuối năm, sản phẩm này càng là một lựa chọn thông minh để bạn quản lý nguồn tài chính của mình. Đây là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, có quyền lợi ưu việt và linh hoạt, kết hợp hoàn hảo...
quảng cáo

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) vừa chính thức ra mắt bảo hiểm liên kết chung “Phúc Bảo An Trường Thịnh” với nhiều quyền lợi vượt trội, đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm, tiết kiệm và đầu tư của khách hàng.

 

Sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh” phù hợp với bất kỳ ai muốn hoạch định một tương lai đảm bảo cho người thân và gia đình trong bất cứ hoàn cảnh nào của cuộc sống. Đây là một kế hoạch đầu tư lý tưởng đảm bảo nguồn lực tài chính trong tương lai.

Đặc biệt trong dịp cuối năm, sản phẩm này càng là một lựa chọn thông minh để bạn quản lý nguồn tài chính của mình. Đây là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, có quyền lợi ưu việt và linh hoạt, kết hợp hoàn hảo tính năng bảo vệ tài chính của bảo hiểm với hiệu quả đầu tư tài chính ổn định lâu dài ở mức lãi suất cạnh tranh.

Đảm bảo an toàn tài chính, gia đình vững trãi tương lai

Ưu điểm của sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh” là bảo vệ bạn đến trọn đời, duy trì nguồn tài chính vững vàng cho gia đình. So sánh với các sản phẩm bảo hiểm khác trên thị trường, phần lớn chỉ bảo vệ đến khi bạn 65 tuổi, nhưng sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh” của Fubon Life Việt Nam sẽ bảo vệ nguồn tài chính cho đến khi bạn 100 tuổi.

Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực (đến khi khách hàng 100 tuổi), nếu khách hàng không may tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Sẽ nhận được số tiền bồi thường ưu việt lên đến 100 lần mức phí đóng cơ bản, đảm bảo cho tương lai của gia đình.

Lợi nhuận đầu tư ưu việt, tích lũy tài chính vững chắc

Giúp bạn trở thành nhà đầu tư thông minh với lãi suất đầu tư đảm bảo từ 4%/năm cho 5 năm đầu tiên, từ 3% cho các năm từ năm thứ 6 đến năm thứ 10. Đặc biệt là đối với khách hàng mua sản phẩm trong năm 2016 dự tính sẽ được hưởng mức lãi suất là 7,5%/năm cho năm đầu tiên.

Vì vậy người mua bảo hiểm được hưởng 100% đầu tư an toàn, tránh nguy cơ tổn thất. So với những kênh đầu tư khác, Phúc Bảo An Trường Thịnh giúp khách hàng tích lũy tài chính vững chắc, đáp ứng được nhu cầu về tài chính của khách hàng trong mọi giai đoạn của cuộc sống như mua nhà, lên kế hoạch tương lai cho con đi du học, du lịch cùng gia đình hay chuẩn bị cho quỹ hưu trí …

Đóng phí linh hoạt, điều chỉnh vốn đầu tư, an nhàn không gánh nặng

Phúc Bảo An Trường Thịnh được thiết kế để khách hàng có thể linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm, khách hàng có thể lựa chọn phương thức đóng phí phù hợp với tình hình tài chính của mình như linh hoạt tăng số phí bảo hiểm hoặc tạm dừng đóng phí, mà hợp đồng vẫn có hiệu lực và được đảm bảo các quyền lợi bảo vệ liên quan đồng thời từ năm thứ 2 trở đi có thể linh hoạt rút tiền từ tài khoản hợp đồng. Khi điều kiện tài chính dư giả, khách hàng có thể tăng số phí bảo hiểm đóng thêm để thông qua đầu tư tài chính, tăng giá trị tài khoản hợp đồng.

Nói về lý do ra mắt sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh”, ông Anton Chang, Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết, với nền kinh tế tăng trưởng ổn định, mức sống người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu của khách hàng tìm kiếm một kênh đầu tư vừa có khả năng sinh lời hiệu quả, vừa bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình là rất lớn. Nắm bắt xu hướng thị trường và với nỗ lực mang đến các sản phẩm bảo hiểm-đầu tư-tài chính cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng, Fubon Life Việt Nam đã nghiên cứu phát triển sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư tài chính “Phúc Bảo An Trường Thịnh”.

Lợi thế là doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon Đài Loan với hơn 50 năm kinh nghiệm về ngân hàng, bảo hiểm và quản lý quỹ đầu tư cùng với thế mạnh tiềm lực tài chính to lớn, quản lý tổng số tài sản lên đến gần 180 tỷ Đô la Mỹ. Fubon Life Việt Nam không ngừng nỗ lực để luôn bảo đảm được khả năng đầu tư và quyền lợi khách hàng, mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm bảo hiểm đầy tính sáng tạo, phương án đầu tư hiệu quả và quyền lợi bảo vệ tối ưu nhất cho người dân.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, Công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon đã thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam theo Giấy phép Kinh doanh do Bộ Tài Chính phê duyệt số 60GP/KDBH ngày 15 tháng 12 năm 2010. Với triết lý kinh doanh “Thành tín, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam phát huy thế mạnh Tập đoàn tài chính Fubon, không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

Để thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp tới cộng đồng, Fubon Life Việt Nam luôn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Những hoạt động như xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc trẻ em, tặng dụng cụ học tập là những hoạt động xã hội mà công ty đã phát động và sẽ thực hiện lâu dài.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon – Công ty mẹ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, tiềm năng tài chính và uy tín trên thị trường, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam.

Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 179,6 tỷ USD với số lượng nhân viên trên 31.000 người và không ngừng v ươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn mười triệu khách hàng trên toàn cầu.

Theo (Thanhtra)