[FREE] - CASE STUDY ONLINE: VFX BREAKDOWN TRONG MV KẺ CẮP GẶP BÀ GIÀ

[FREE] - CASE STUDY ONLINE: VFX BREAKDOWN TRONG MV KẺ CẮP GẶP BÀ GIÀ Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 10h00 ngày 11/4/2020 (thứ Bảy) Địa điểm: Sự kiện sẽ được livestream tại Facebook/Youtube MAAC Vietnam Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY Hơn 4 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày phát hành, cô nàng Hoàng Thùy Linh cùng ekip đã “thả thính” thành công khiến bao người ngất ngây trước những khung cảnh huyền ảo, ma mị và vô cùng mãn nhãn trong MV Kẻ cắp gặp bà già. Chỉ một vài ngày nữa, MV siêu hot này sẽ đổ bộ tại Học viện MAAC dưới hình thức vô cùng đặc biệt: VFX Breakdown cùng VFX Art Director Thái Sơn đến từ SPARTA Visual Effects Studio. Tại buổi Case Study Online này, các bạn sẽ được: + Hướng dẫn thực hiện các hiệu ứng VFX trong MV “Kẻ cắp gặp bà già”, đặc biệt là các bước tạo ra khung...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 10h00 ngày 11/4/2020 (thứ Bảy)

Địa điểm: Sự kiện sẽ được livestream tại Facebook/Youtube MAAC Vietnam

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Hơn 4 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày phát hành, cô nàng Hoàng Thùy Linh cùng ekip đã “thả thính” thành công khiến bao người ngất ngây trước những khung cảnh huyền ảo, ma mị và vô cùng mãn nhãn trong MV Kẻ cắp gặp bà già.

Chỉ một vài ngày nữa, MV siêu hot này sẽ đổ bộ tại Học viện MAAC dưới hình thức vô cùng đặc biệt: VFX Breakdown cùng VFX Art Director Thái Sơn đến từ SPARTA Visual Effects Studio.

Tại buổi Case Study Online này, các bạn sẽ được:

+ Hướng dẫn thực hiện các hiệu ứng VFX trong MV “Kẻ cắp gặp bà già”, đặc biệt là các bước tạo ra khung cảnh huyền ảo của trận đấu cờ giữa Hoàng Hậu và Nhà vua.

+ Hiểu rõ các công việc của một VFX Supervisor trên trường quay như thế nào?

+ Cần chuẩn bị những gì trước – trong – sau khi quay để thực hiện VFX đặt hiệu quả cao nhất.

+ Hơn thế nữa, phần FAQs vào cuối buổi học sẽ giúp các bạn giải đáp trực tiếp những thắc mắc ngay và luôn cùng anh Thái Sơn đấy!

Đôi nét về giảng viên:

Anh Thái Sơn hiện đang là VFX Art Director của SPARTA Visual Effects Studio. Anh cũng là một trong những thành viên nòng cốt tham gia vào nhiều dự án VFX trong và ngoài nước như: Liên Quân Mobile (Garena), Cybercore Nakroth Project, Lauriel Lạc Tiên,… Mới đây nhất là các MV Ngày tận thế, Kẻ cắp gặp bà già,…

“Dù có biết bao điều khó khăn hiện hữu, niềm ĐAM MÊ chính là chất xúc tác thổi bùng ngọn lửa quyết tâm và tiếp thêm sức mạnh để chúng ta vững tin “chiến” tiếp với công việc đó.” – anh Thái Sơn chia sẻ.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện