Freak Out Battle Track Season 2

Freak Out Battle Track Season 2 Và để tiếp tục niềm đam mê ấy cũng như duy trì ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi bạn trẻ đang theo đuổi con đường Hiphop này, vẫn địa chỉ cũ: nNgõ 431 Vĩnh Hưng, Freak Out trở lại với Battle Track Mùa 2 hứa hẹn sẽ mang tới 1 show diễn hoành tráng, chuyên nghiệp hơn cùng giải thưởng hấp dẫn nhất và đặc biệt nhất: 2 TRIỆU ĐỒNG CÙNG 1 VIDEO LYRICS VÀ 1 BANNER DÀNH CHO NGƯỜI THẮNG CUỘC!!!! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI 1. Thời Gian: Tối 9/5: Mở vote chủ đề và đăng kí tham gia 14/5: Đóng vote chủ đề 15/5: Video thông báo chủ đề thi đấu 15/6: Hạn nộp bài thi 18/6: Video công bố danh sách thí sinh tham gia thi đấu 20/6: Tổng duyệt, phổ biến thể lệ, check nhạc trên mic 22/6: Ngày thi đấu bắt...
quảng cáo

Và để tiếp tục niềm đam mê ấy cũng như duy trì ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi bạn trẻ đang theo đuổi con đường Hiphop này, vẫn địa chỉ cũ: nNgõ 431 Vĩnh Hưng, Freak Out trở lại với Battle Track Mùa 2 hứa hẹn sẽ mang tới 1 show diễn hoành tráng, chuyên nghiệp hơn cùng giải thưởng hấp dẫn nhất và đặc biệt nhất:

2 TRIỆU ĐỒNG CÙNG 1 VIDEO LYRICS VÀ 1 BANNER DÀNH CHO NGƯỜI THẮNG CUỘC!!!!

Freak Out Battle Track Season 2

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI

1. Thời Gian:

Tối 9/5: Mở vote chủ đề và đăng kí tham gia

14/5: Đóng vote chủ đề

15/5: Video thông báo chủ đề thi đấu

15/6: Hạn nộp bài thi

18/6: Video công bố danh sách thí sinh tham gia thi đấu

20/6: Tổng duyệt, phổ biến thể lệ, check nhạc trên mic

22/6: Ngày thi đấu bắt đầu!

2. Chủ đề:

Chủ đề ban giám khảo lựa chọn: Love

Chủ đề do khán giả bình chọn: Gồm có 3 chủ đề là

+ Homie (tình cảm anh em)

+ Party (tiệc tùng, hưởng thụ)

+ Mạng xã hội

3. Thể lệ tham gia & Thể lệ chấm:

BTC sẽ trực tiếp bốc thăm và quay lại video thông báo về số thứ tự của các thí sinh.

Khi khán giả mua vé, mỗi vé của họ sẽ có phần bầu chọn vote cho những bài dự thi mà họ cảm thấy hay nhất, thích thú nhất. Để mang tính công bằng nhất cho tất cả anh em, tất cả các bài dự thi được biểu diễn sẽ được VOTE TRỰC TIẾP theo số đông khán giả có mặt trong show diễn ngày hôm đó. Cuối show sẽ tổng hợp lại tất cả vé vote, người nào có tổng lượng vote cao nhất sẽ là người chiến thắng!

Vé vào cửa: 70.000 đồng (bao gồm free 1 đồ uống)

(LƯU Ý: Trong thời gian chưa kết thúc trận đấu, toàn bộ khách đi về thì vé vote của những người đó sẽ bị tiêu hủy)

Hãy nhớ, tại ngõ 431 Vĩnh Hưng, Hà Nội, tại Freak Out, rất mong được gặp lại tất cả anh em vào tối ngày 22-06. Và đừng quên rằng GIẢI THƯỞNG 2 TRIỆU ĐỒNG CÙNG 1 VIDEO LYRICS VÀ 1 BANNER DÀNH CHO NGƯỜI THẮNG CUỘC!