Fiona Fung - giọng ca “Proud of you” nổi tiếng HongKong sẽ sang Việt Nam dự Lễ trao giải WebTVAsia Awards

Fiona Fung - giọng ca “Proud of you” nổi tiếng HongKong sẽ sang Việt Nam dự Lễ trao giải WebTVAsia Awards Fiona Fung - giọng ca “Proud of you” nổi tiếng HongKong sẽ sang Việt Nam dự Lễ trao giải WebTVAsia Awards Nữ ca sĩ Fiona Fung – giọng ca nổi tiếng với các ca khúc đình đám một thời như “Proud of you”, “A Little Love”… sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 4/12 để tham dự Lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019. Đây cũng là lần đầu tiên cô tới Việt Nam và biểu diễn tại sân khấu sự kiện. Nối tiếp dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz như Trấn Thành, Thu Trang, Chi Pu, Min, Hoàng Thuỳ Linh, Jack & K-ICM… cùng nhiều nghệ sĩ đến từ Nhật Bản, Trung Quốc sẽ tham dự Lễ trao giải WebTVAsia Awards, mới đây, giọng ca nổi tiếng Hongkong - Fiona Fung cũng xác nhận tới Việt Nam góp mặt trong sự kiện quy mô quốc tế này. Đối với các khán giả...
quảng cáo

 

Nữ ca sĩ Fiona Fung – giọng ca nổi tiếng với các ca khúc đình đám một thời như “Proud of you”, “A Little Love”… sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 4/12 để tham dự Lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019. Đây cũng là lần đầu tiên cô tới Việt Nam và biểu diễn tại sân khấu sự kiện.

Nối tiếp dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz như Trấn Thành, Thu Trang, Chi Pu, Min, Hoàng Thuỳ Linh, Jack & K-ICM… cùng nhiều nghệ sĩ đến từ Nhật Bản, Trung Quốc sẽ tham dự Lễ trao giải WebTVAsia Awards, mới đây, giọng ca nổi tiếng Hongkong - Fiona Fung cũng xác nhận tới Việt Nam góp mặt trong sự kiện quy mô quốc tế này. Đối với các khán giả 8x, 9x hẳn không còn xa lạ gì với Fiona Fung - giọng ca nổi tiếng với các ca khúc Proud Of You (2003) và A Little Love (2008)... 

Từ thời Internet mới phát triển, các ca khúc của Fiona Fung đã “làm mưa làm gió” khắp các trang mạng, blog, forum. Thậm chí trên truyền hình thời điểm đó cũng lựa chọn phát sóng nhiều bản nhạc của nữ ca sĩ. Có thể nói Fiona Fung chính là ký ức tươi đẹp của rất nhiều khán giả Việt từ hơn 1 thập kỷ trước. Cho tới hiện tại những ca khúc của cô vẫn còn được khán giả nghe lại, thậm chí thuộc nằm lòng.

Tuy nhiên để trực tiếp gặp gỡ và trò chuyện với Fiona Fung, nghe cô thể hiện những bản hit của mình thì khán giả Việt vẫn chưa có cơ hội. Vì vậy để tiếp cận gần hơn với khán giả mảnh đất hình chữ S, ngày 4/12 tới, Fiona Fung sẽ đến TP.HCM để tham dự và biểu diễn tại Lễ trao giải METUB WebTVAsia Awards 2019. Tại sân khấu METUB WebTVAsia Awards, những bản hit đình đám một thời của Fiona Fung hứa hẹn sẽ được vang lên và làm thoả lòng fan Việt. 

METUB WebTVAsia Awards 2019 diễn ra vào ngày 5/12 tại Gem Center, TP.HCM.