Fingerstyle Guitar Show "HỘI TỤ"

Fingerstyle Guitar Show "HỘI TỤ" Fingerstyle Guitar Show "HỘI TỤ" Với sự góp mặt của của hai gương mặt thân quen Đỗ Dương Tùng (TùngAG) và Nguyễn Văn Vượng đến từ Hà Nội. Trong đêm nhạc cũng có sự góp mặt của anh em CLB Fingerstyle Huế.  THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN: Thời gian: 7:00 PM - 24/10/2018 Địa điểm: SOUND Cafe - 30 An Cư 6, Sơn Trà, Đà Nẵng. Update thông tin chi tiết sự kiện: TẠI ĐÂY Concert SHOW YOUR SOUND là một sự kiện thường niên của Danang Sunflower Group. Nơi để các tài năng toả sáng với những tiết mục Fingerstyle ấn tượng. Một đêm với sự góp mặt của các CLB trên địa bàn Đà Nẵng (CLB Guitar Sinh viên, CLB Guitar Duy Tân, CLB Guitar Miễn Phí, CLB Guitar Ngoại Ngữ,...) mang đến nhiều tiết mục đặc sắc. Tại đêm nhạc các bạn sẽ được thưởng thức...
quảng cáo

Với sự góp mặt của của hai gương mặt thân quen Đỗ Dương Tùng (TùngAG) và Nguyễn Văn Vượng đến từ Hà Nội. Trong đêm nhạc cũng có sự góp mặt của anh em CLB Fingerstyle Huế. 

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN:

Thời gian: 7:00 PM - 24/10/2018

Địa điểm: SOUND Cafe - 30 An Cư 6, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Update thông tin chi tiết sự kiện: TẠI ĐÂY

Concert SHOW YOUR SOUND là một sự kiện thường niên của Danang Sunflower Group. Nơi để các tài năng toả sáng với những tiết mục Fingerstyle ấn tượng. Một đêm với sự góp mặt của các CLB trên địa bàn Đà Nẵng (CLB Guitar Sinh viên, CLB Guitar Duy Tân, CLB Guitar Miễn Phí, CLB Guitar Ngoại Ngữ,...) mang đến nhiều tiết mục đặc sắc. Tại đêm nhạc các bạn sẽ được thưởng thức những tiết mục Fingerstyle đầy hấp dẫn với những kỹ thuật điêu luyện. Cái nóng mùa hè làm bạn cảm thấy khó chịu. Hãy đến với SHOW YOUR SOUND 2 bạn sẽ cảm nhận được những làn gió mát rượi của biển, những tiếng sóng cùng với âm thanh phát ra trên cây Guitar và nhâm nhi một ly nước, một chai bia tại THE DAWN BAR. Tất cả hoà quyện với nhau và chắc chắc bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác thật tuyệt vời trong mùa hè này. Hãy đến với chúng tôi hãy đến với SHOW YOUR SOUND 2 các bạn nhé!!!