“Final Destination” reboot đang được thực hiện, biên kịch bởi những người làm nên “Saw”.

“Final Destination” reboot đang được thực hiện, biên kịch bởi những người làm nên “Saw”. [ad_1] New Line Cinema đang phát triển phần reboot của loạt phim kinh dị Final Destination với sự tham gia của các nhà biên kịch đến từ Saw. New Line Cinema từ lâu đã được biết đến với thể loại kinh dị và bộ phim đầu tiên không gì khác chính là “A Nightmare on Elm Street”. New Line Cinema chưa bao giờ ngừng phát triển nỗi kinh hoàng kể từ đó, thậm chí còn nắm giữ bản quyền đối với những “đồng nghiệp” của Freddy là Jason Voorhees và Leatherface. Tin tức mới đây cho hay, New Line Cinema đang phát triển phần khởi động lại của loạt phim kinh dị Final Destination với sự tham gia của hai nhà biên kịch cho Saw, Patrick Melton và Marcus Dunstan. Được phát hành vào năm 2000, bộ phim kể về những người sống sót sau một vụ thảm họa gây...
quảng cáo

New Line Cinema đang phát triển phần reboot của loạt phim kinh dị Final Destination với sự tham gia của các nhà biên kịch đến từ Saw.

New Line Cinema từ lâu đã được biết đến với thể loại kinh dị và bộ phim đầu tiên không gì khác chính là “A Nightmare on Elm Street”. New Line Cinema chưa bao giờ ngừng phát triển nỗi kinh hoàng kể từ đó, thậm chí còn nắm giữ bản quyền đối với những “đồng nghiệp” của Freddy là Jason Voorhees và Leatherface.

Tin tức mới đây cho hay, New Line Cinema đang phát triển phần khởi động lại của loạt phim kinh dị Final Destination với sự tham gia của hai nhà biên kịch cho Saw, Patrick Melton và Marcus Dunstan. Được phát hành vào năm 2000, bộ phim kể về những người sống sót sau một vụ thảm họa gây ra thương vong hàng loạt nhờ sự can thiệp kì lạ. Điều này đã khiến Thần Chết phải tự tay giết họ theo những tình huống rất oái oăm vì số phận của những người này lẽ ra đã phải chết trong vụ tai nạn trước đó. Sự sáng tạo trong công thức slasher cơ bản đã được giữ lại trong bốn phần tiếp theo, với Final Destination 5 gần nhất phát hành năm 2011.

Tuy phần 5 nhận được đánh giá tích cực từ cả nhà phê bình và người hâm mộ, bộ phim đã thất bại tại phòng vé, thu về tổng doanh thu nội địa thấp nhất. Do đó, Final Destination 6 đã bị hoãn lại kể từ đó. Hiện tại, THR đã báo cáo rằng New Line đang khởi động lại Final Destination, với bộ đôi biên kịch Melton và Dunstan. Cặp đôi này đã có lịch sử viết phim kinh dị nổi bật với Saw IV, Saw V, Saw VI và Saw VII, bên cạnh series Feast, The Collector năm 2009, và phần tiếp theo năm 2012, The Collection.

Không khó để tưởng tượng tại sao New Line muốn hồi sinh series này. Cả loạt phim nói chung đã kiếm được 665 triệu đô la trên toàn thế giới trong khi ngân sách đầu tư chỉ từ 40 triệu đô la trở xuống. Thêm vào đó, đã quá lâu kể từ khi Final Destination 5 ra mắt, đến nỗi New Line không tin rằng những fan hâm mộ kinh dị sẽ sẵn sàng chào đón một tựa phim cũ vào lúc này. Mặc dù Final Destination đã quay trở lại, người ta vẫn tự hỏi khi nào New Line sẽ thực hiện một “Nightmare on Elm Street” mới.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/Final_Destination-cuong-phim.jpg","width":1200,"height":800},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}