Fast & Furious 7: Đỉnh cao của phim hành động

Fast & Furious 7: Đỉnh cao của phim hành động Fast & Furious 7 là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Fast & Furious 7 trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Fast & Furious 7: Đỉnh cao của phim hành động Fast & Furious 7: Đỉnh cao của phim hành động Đủ nội lực phát biểu ” fast and furious 7 xứng đáng giật giải Oscar” của vin diesel là hơi quá nhưng bất kỳ ai xem xong phần 7 của loạt phim hành động tốc độ bom tấn này đều sẽ phải thừa nhận: Đây xứng đáng là một trong những phim hành động hay nhất năm! Phần 7 tiếp nối những sự kiện của Fast and Furious 3: Tokyo Drift, kể về cuộc đọ sức của nhóm Toretto với Deckard Shaw ( jason statham thủ vai) – kẻ vừa mới giết Han để trả thù cho em trai ở phần 2. k đơn thuần là cuộc truy đuổi của một “kẻ đi săn” và một “con mồi” mà kịch bản phim đang thường xuyên đảo vai...

Fast & Furious 7 là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Fast & Furious 7 trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Fast & Furious 7: Đỉnh cao của phim hành động

Fast & Furious 7: Đỉnh cao của phim hành động

Đủ nội lực phát biểu ” fast and furious 7 xứng đáng giật giải Oscar” của vin diesel là hơi quá nhưng bất kỳ ai xem xong phần 7 của loạt phim hành động tốc độ bom tấn này đều sẽ phải thừa nhận: Đây xứng đáng là một trong những phim hành động hay nhất năm!

Phần 7 tiếp nối những sự kiện của Fast and Furious 3: Tokyo Drift, kể về cuộc đọ sức của nhóm Toretto với Deckard Shaw ( jason statham thủ vai) – kẻ vừa mới giết Han để trả thù cho em trai ở phần 2. k đơn thuần là cuộc truy đuổi của một “kẻ đi săn” và một “con mồi” mà kịch bản phim đang thường xuyên đảo vai trò, vị trí của 2 phe khiến bộ phim đầy bất ngờ và cuốn hút.

Cảnh chiến đấu cung cấp sự phấn khích cao độ!

Ngay từ những cảnh trước hết của phim, khán giả đã bị cuốn ngay vào nhịp độ hành động cực nhanh trong đó, ấn tượng nhất chính là cảnh đấu tay đôi giữa Mật vụ Hobbs(The Rock đảm nhận) và Deckard. 2 Diễn viên hàng đầu trong hình thức phim hành động đã thực sự đẩy nhịp tim của người hâm mộ lên cao với những cảnh bay người, chiến đấu ngoạn mục đến k ngờ. Nếu đem các cảnh chiến đấu trực diện trong phim ra chấm điểm, đây dĩ nhiên sẽ là cảnh quay có kết quả cao nhất của Fast 7.

Liên tiếp ngay sau đó, các tính tiết phim diễn ra nhanh và dồn dập k ngờ. Và một trong những đặc sản khó quên nhất của loạt phim, những pha hành động cùng siêu xe, vừa mới không khiến người ta thất vọng. Những trái tim yêu mến gia đình Toretto sẽ được mãn nhãn với màn “nhảy dù” cùng xế hộp hay hồi hộp dõi theo chiếc xe 3,5 triệu bảng bay nhảy trên các tòa nhà của xứ sở Ả Rập. Mặc dù có sự grow up đáng kể cho các cảnh chiến đấu nhưng fast 7 vẫn k quên xen giữa vào đó những tình huống vui nhộn để tránh sự căng não quá mức của khán giả đến rạp.

Kĩ xảo phim được đầu tư hoành tráng!

Gay cấn tột cùng giống như vậy nhưng Fast 7 lại vượt lên hẳn những phần trước bởi xúc cảm mà phim đem lại. không thể phủ nhận sự ra đi của Paul Walker (Diễn viên chính thủ vai Brian) là một trong những nguyên nhân đem lại cảm xúc cho khán giả. bên cạnh đó, đó không phải là nguyên nhân duy nhất. Ngay từ đầu phim, đạo diễn đã chủ động đan xen những khoảnh khắc khơi gợi cảm xúc giống như tình yêu của Toretto và Letty, những giọt nước mắt mà nhóm bạn dành cho Han hay ánh mắt căm thù mà Brian, Toretto dành cho Shaw.

All cảm xúc giống như hòa quyện lại tạo thành bản tình ca ca ngợi tình cảm gia đình giữa những người bạn, những kẻ sống ngoài vòng luật pháp nhưng luôn chiến đấu, hi sinh vì những gì thân yêu nhất. bên cạnh đó, âm thanh cùng những địa điểm quay tuyệt đẹp trong phim cũng cho thấy sự xuất sắc khi góp phần k nhỏ mang đến những cung bậc xúc cảm từ căng não tột độ cho đến xúc động “rơi nước mắt” khi ca khúc “See you again” vang lên cùng những pic đẹp đẽ về Paul Walker ( trong vai Brian).

Tạm biệt Paul!

Cảnh quay cuối cùng của phim có lẽ sẽ là pic đáng nhớ và ý nghĩa nhất đối với hầu hết chúng ta. Đó là cảnh Toretto cùng Brian sóng đôi trên 2 chiếc xe thân thuộc. Họ đi với nhau một quãng đường thật dài và bỗng nhiên tách ra đi về hai hướng sau một ngã ba trong khi những tiếng nói trong đầu Toretto vang lên. người đọc bỗng nhiên nhận ra, cảnh quay này thật bất chuẩn (với mạch truyện) nhưng lại thật chuẩn với những gì họ đang nghĩ. Đó giống như một lời chia tay mà những người sử dụng phim đang cùng khán giả send đến Paul Walker, giống như 1 lời thì thầm: Tạm biệt Paul, cho dù con đường chúng tôi đang và sẽ đi không còn cậu bên cạnh, nhưng chúng tôi vẫn sẽ luôn nhớ về cậu. như một người anh em!

Tròn đầy cả về nội dung, xúc cảm và kỹ năng, Fast and Furious 7 xứng đáng là một trong những phim hành động hay nhất năm 2015.

Nguồn: infogame.vn