Fast and furious 6: Đỉnh cao của hành động

Fast and furious 6: Đỉnh cao của hành động Fast and furious 6 là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Fast and furious 6 trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Fast and furious 6: Đỉnh cao của hành động Fast and furious 6: Đỉnh cao của hành động Những pha hành động kịch tính và nghẹt thở Nếu bạn kỳ vọng Fast & Furious: Hobbs & Shaw sẽ đem đến một câu chuyện hoàn toàn mới về vấn đề hành động, khác hẳn với những bộ phim đã từng công chiếu trước đó. Vậy thì các bạn sẽ phải thất vọng một tí, phim vẫn gói gọn vấn đề giải cứu không gian của một bộ phận “siêu anh hùng” nhưng cả không gian gần như không ai biết đến họ. Một loại vũ khí sinh học có khả năng xóa sạch không gian mau chóng giống như cú búng tay của Thanos vô tình bị tuồn ra ngoài, đen đủi thay người đã đưa trong mình loại virus nguy hiểm này lại chính là cô em gái xinh đẹp và tài giỏi của Shaw. Trước tình hình nguy cấp...
quảng cáo

Fast and furious 6 là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Fast and furious 6 trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Fast and furious 6: Đỉnh cao của hành động

Fast and furious 6: Đỉnh cao của hành động

Những pha hành động kịch tính và nghẹt thở

Nếu bạn kỳ vọng Fast & Furious: Hobbs & Shaw sẽ đem đến một câu chuyện hoàn toàn mới về vấn đề hành động, khác hẳn với những bộ phim đã từng công chiếu trước đó. Vậy thì các bạn sẽ phải thất vọng một tí, phim vẫn gói gọn vấn đề giải cứu không gian của một bộ phận “siêu anh hùng” nhưng cả không gian gần như không ai biết đến họ.

Một loại vũ khí sinh học có khả năng xóa sạch không gian mau chóng giống như cú búng tay của Thanos vô tình bị tuồn ra ngoài, đen đủi thay người đã đưa trong mình loại virus nguy hiểm này lại chính là cô em gái xinh đẹp và tài giỏi của Shaw. Trước tình hình nguy cấp loại virus sẽ phát tán dịch bệnh trong vòng 72 giờ, Hobbs và Shaw vừa mới được triệu tập để thực hiện Nhiệm vụ bảo vệ cả nhân loại khỏi bị xóa sổ hoàn toàn. Thế nhưng mối “thâm thù đại hận” trong quá khứ đã khiến màn cộng tác này trở nên cực kỳ khó khăn.

Nửa đầu bộ phim có diễn biến khá chậm, quan tâm vào khai thác cuộc sống của hai đặc vụ và những mâu thuẫn của cả hai trong quá khứ. Sau đó là quá trình xóa nhòa khúc mắc giữa cả hai, biến từ kẻ thù trở thành đồng đội và phối hợp với nhau đầy ăn ý khi thực hiện nghĩa vụ. Phần đầu dù nhịp phim không quá nhanh, các pha hành động cũng khá nhẹ nhàng nhưng lại sharing tâm lý, xúc cảm nhân vật rất khả thi.

Nửa sau bộ phim giống như một không gian khác khi tiết tấu phim được đẩy lên nhanh hơn, các pha hành động kịch tính và căng thẳng hơn, nhiều tình huống cao trào khiến khán giả phải thót tim vì sợ hãi. hiển nhiên rằng bạn sẽ vô thức thu gọn mình lại khi Shaw trổ tài lái xe điệu nghệ, lách mình thoát khỏi cánh cửa tử thần; hoặc bạn cũng sẽ k dám thở mạnh khi Hobbs treo lơ lửng bên bờ vực và suýt nữa mất xác dưới biển sâu. tất cả những pha hành động đều mang đến cảm giác cực kỳ căng não và thỏa mãn người đọc.

Fast & Furious: Hobbs & Shaw có phần kịch bản khá không khó khăn, nếu so sánh với các phần Fast & Furious trước đây thì nội dung phim sẽ yếu hơn. ngoài ra bộ phim lại có những pha hành động cực kỳ ấn tượng nên những thiếu sót về mặt kịch bản có thể không khó khăn được bỏ qua. Bộ phim hoàn toàn xứng đáng để khán giả đến rạp xem phim, đặc biệt là theo dõi bản 3D.

Diễn viên và diễn xuất

Dàn diễn viên chính của Fast & Furious: Hobbs & Shaw là những cái tên có tầm hình hưởng tại giới điện ảnh Hollywood và trên khắp xã hội. The Rock vai Luke Hobbs, Jason Statham vai Shaw, Vanessa Kirby vai Hattie,… đây đều là những gương mặt có hàng triệu fan tại khắp ngành trên thế giới. Họ chinh phục khán giả không chỉ bởi gương mặt tốt cơ bắp, thay vào đó là bí quyết diễn xuất đặc biệt điêu luyện.

Âm thanh, image và bí quyết

Theo thang điểm 10, Touch Cinema phân tích kỹ năng của Fast & Furious: Hobbs & Shaw tối thiểu đạt 8/10. tất cả những hình ảnh được xử lý cực kỳ bắt mắt và chân thật, không mang đến cảm giác bị chỉnh sửa nhiều như các tác phẩm xử lý đồ họa khác. Các pha hành động nhờ vậy càng trở nên mãn nhãn và đẳng cấp. Để cảm nhận trọn vẹn sự cuốn hút của các pha hành động, các bạn nên theo dõi bản 3D nhé.

Các pha hành động trong phim sẽ không thể đạt đến mức xuất sắc nếu thiếu đi âm thanh. Hiệu ứng âm thanh đa ngành, khắc họa tối đa hiệu quả của những pha hành động như cảnh mang xe trên đường phố, tiếng động cơ ô tô… đem đến cảm giác cực kỳ chân thật.

Fast & Furious: Hobbs & Shaw là một bộ phim hành động hấp dẫn, kịch tính và hồi hộp. Tác phẩm xứng đáng là chọn số 1 để tiêu khiển tại Touch Cinema cuối tuần này.

Nguồn: /touchcinema.com