Fast and furious 5: Đỉnh cao của hành động

Fast and furious 5: Đỉnh cao của hành động Fast and furious 5 là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Fast and furious 5 trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Fast and furious 5: Đỉnh cao của hành động Fast and furious 5: Đỉnh cao của hành động Là một series phim hành động về đua xe đường phố với phần trước nhất ra mắt vào năm 2001, Fast and Furious vừa mới gấp rút trở thành một trong những loạt phim được chờ đón nhất mỗi lần sẵn sàng ra phần mới. tiếp nối Mexico, lần này các nhà sản xuất vừa mới chọn Rio để làm bối cảnh cho phần mới. Chào mừng quay trở lại với Ten Tickers và sau đây là những đánh giá về bộ phim Fast and Furious 5. Tính đến thời điểm Fast Five ra đời, thì series này cũng đã được tròn 10 tuổi, song song nhận được rất nhiều những giận dữ rất tốt từ phía người đọc. Tuy rằng, hai phần “2 Fast 2 Furious” và...
quảng cáo

Fast and furious 5 là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Fast and furious 5 trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Fast and furious 5: Đỉnh cao của hành động

Fast and furious 5: Đỉnh cao của hành động

Là một series phim hành động về đua xe đường phố với phần trước nhất ra mắt vào năm 2001, Fast and Furious vừa mới gấp rút trở thành một trong những loạt phim được chờ đón nhất mỗi lần sẵn sàng ra phần mới. tiếp nối Mexico, lần này các nhà sản xuất vừa mới chọn Rio để làm bối cảnh cho phần mới. Chào mừng quay trở lại với Ten Tickers và sau đây là những đánh giá về bộ phim Fast and Furious 5.

Tính đến thời điểm Fast Five ra đời, thì series này cũng đã được tròn 10 tuổi, song song nhận được rất nhiều những giận dữ rất tốt từ phía người đọc. Tuy rằng, hai phần “2 Fast 2 Furious” và “Tokyo Drift” không được các nhà phê bình phân tích cao nhưng không gì có thể ngăn cản hai bộ phim này đưa về doanh thu khủng cho Universal. Đây cũng là động lực để hãng phim đưa ra các phần bom tấn tiếp theo về những cuộc đua bất hợp pháp trên nhiều đường cua không giống nhau.

Đạo diễn Justin Lin lại một lần nữa ngồi sau tay lái trong các cuộc đua trong phần 5. Khán giả sẽ gặp lại bộ đôi yêu like Dominic Toretto và Brian O’Connor, song song cũng gặp lại các diễn viên quen thuộc trong các phần trước giống như Dwayne Johnson. ngoài ra, với một dàn diễn viên quá đông đảo trong một bộ phim thì liệu Fast Five có liên tục mang đến những pha hành động gay cấn và một cốt truyện trong phim hấp dẫn không?

Các fan hâm hộ sẽ ưng ý với phần tiếp theo này, vì đây là bộ phim được đầu tư lớn nhất trong cả 5 phần. Dù nhìn thấy hay chưa nhìn thấy các phần trước, thì người ta cũng sẽ không khó khăn bị lôi kéo bởi những chiếc xe độ đẳng cấp, những cô nàng quyến rũ, những phi vụ trộm cướp và cả những xung đột gay cấn.

Trong phần 5, sau khi Brain và Mia cứu Dom ra khỏi nhà giam, họ đã đi xuyên qua nhiều vùng biên giới để chạy trốn sự truy lùng của cảnh sát song song lên kế hoạch cho một vụ cướp tàu tại Rio. ngoài ra, một trong những chiếc xe họ trộm lại chứa thông tin về 100 triệu USD sở hữu bởi một tên trùm tại thành phố này. Điều duy nhất họ có thể chọn là đối mặt với tên trùm và tìm cách cướp số tài nguyên khổng lồ kia. Mọi chuyện còn khó khăn gấp đôi khi điệp viên liên bang Hobbs song song truy đuổi họ ráo riết. Và để đạt được mục đích, những người bạn trên khắp toàn cầu trong những phần trước đang được tập kết lại và cùng nhau hoàn thiện plan.

Phần 5 là phần có khá nhiều nhân vật tham dự, ngoài ra mỗi người họ đều có cá tính riêng để lại thích thú cho khán giả. Vin Diesel vẫn vào vai một Dom mạnh mẽ. Brian của Paul Walker là nhân vật có nhiều refresh trong tập này, vì anh sắp sử dụng bố. Bên cạnh hai diễn viên chủ chốt thì The Rock cũng là một yếu tố mang lại tình tiết gay cấn trong phim. Một trong những cảnh khán giả đợi mong nhất là màn chiến đấu kéo dài của Vin Diesel và The Rock – hai người đàn ông lực lưỡng nhất phim. Các nhân vật phụ giống như cô nàng Mia mạnh mẽ sắp được sử dụng mẹ, anh chàng Roman lẻo mép, bậc thầy của đồ chơi công nghệ cao Tej, cô nàng nóng bỏng Gisele hay anh chàng đến từ nhật bản Han đều mang lại tiếng cười và sự tham vọng cho khán giả.

Mặc dù vậy, khi nhìn thấy xét kỹ, Fast Five cũng không tránh khỏi một vài hạt sạn cũng giống như một vài tình huống không chuẩn. Nhịp độ của bộ phim quá mau đến mức khán giả một số lúc k có đủ thời gian để hiểu sâu sắc một vài tranh chấp trong phim mà hoàn toàn bị dẫn theo cuộc chạy đua của các nhân vật. Câu chuyện trong bộ phim một lần nữa dựa vào nhiều vào quan niệm của Toretto về lòng trung thành và tình cảm dành cho gia đình, khiến cho bộ phim giống như có một nhánh phụ khá k liên quan.

bên cạnh đó, các fan của series phim này không yêu cầu cao quá về một bộ phim có cốt truyện hoàn hảo với những cuộc đối thoại sắc sảo, điều họ trông chờ nhất là những pha hành động, những cuộc đua tốc độ gay cấn và ngoạn mục. Chính do đó, bộ phim Nhìn chung đang sử dụng hài lòng khán giả của mình.

Trên đây là một vài đánh giá cho phim, nếu đang từng nhìn thấy bộ phim này, hãy cho chúng mình biết cảm nhận riêng của bạn nhé.

Nguồn: https://tentickers.net/