Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đang được cắt giảm thời gian phát hành tại nhà

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đang được cắt giảm thời gian phát hành tại nhà TIN TỨC FANTASTIC bây giờ, khi Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đang được cắt giảm kéo dài đặc biệt là cho phát hành tại nhà. Nhượng quyền thương mại Harry Potter sẽ nhồi nhét thêm bảy phút cảnh, nhưng chỉ trên các phiên bản 4K Ultra HD, Blu-ray và 3D Blu-ray của bộ phim, chắc chắn sẽ đưa bạn trở lại một vài Sickles, Galleons và Knuts hơn DVD.   Các cảnh quay thêm sẽ nằm trên một đĩa thưởng, trong khi các tính năng bổ sung sẽ bao gồm phần giới thiệu âm thanh của đạo diễn David Yates và hơn một giờ các tính năng đặc biệt tuyệt vời. Trên các phiên bản Blu-ray, điều này bao gồm JK Rowling: A World Reveal Wizards trên màn hình, Người hâm mộ trong cuộc sống thực Dumbledore đặc biệt và một số tính năng được gọi là Mở khóa...
quảng cáo

TIN TỨC FANTASTIC bây giờ, khi Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đang được cắt giảm kéo dài đặc biệt là cho phát hành tại nhà.

Nhượng quyền thương mại Harry Potter sẽ nhồi nhét thêm bảy phút cảnh, nhưng chỉ trên các phiên bản 4K Ultra HD, Blu-ray và 3D Blu-ray của bộ phim, chắc chắn sẽ đưa bạn trở lại một vài Sickles, Galleons và Knuts hơn DVD.

Các cảnh quay thêm sẽ nằm trên một đĩa thưởng, trong khi các tính năng bổ sung sẽ bao gồm phần giới thiệu âm thanh của đạo diễn David Yates và hơn một giờ các tính năng đặc biệt tuyệt vời.

Trên các phiên bản Blu-ray, điều này bao gồm JK Rowling: A World Reveal Wizards trên màn hình, Người hâm mộ trong cuộc sống thực Dumbledore đặc biệt và một số tính năng được gọi là Mở khóa cảnh bí mật.

Chúng bao gồm các phần được gọi là Sự trở lại Hogwarts, Newt Nam Menagerie, Credence, Nagini và Circus Arcanus, Paris và Place Cachée, Ministere des Affaires, Escape của Grindelwald và Ring of Fire.

Trong khi đó, phiên bản DVD sẽ có tính năng Mở khóa cảnh bí mật riêng mang tên Ministere des Affaires Magiques.

Trong bài đánh giá của chúng tôi về bộ phim, Digital Spy cho biết: “Crimes of Grindelwald là một bộ phim hay và chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ Harry Potter háo hức với một lát cắt ma thuật khác của Rowling, nhưng nó có một trường hợp rõ ràng về các bản blues giữa loạt.

“Nó không nhàm chán, nhưng cuối cùng, nó cảm thấy giống như một bài tập trong việc điều khiển các quân cờ vì lợi ích của các bộ phim trong tương lai.”

Bộ phim đã phải đối mặt với một vài tranh cãi, đặc biệt là việc đưa Johnny Depp vào. Nhưng bất chấp tất cả, anh được xác nhận sẽ xuất hiện trong chuyến đi chơi thứ ba của nhượng quyền thương mại.

Trong khi đó, tiết lộ rằng nhân vật bí ẩn của Claudia Kim không ai khác chính là thú cưng của Voldemort (và Horcrux) Nagini được nhiều người hâm mộ đón nhận, phản ứng tiêu cực từ những người khác làm lu mờ đi.

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald được phát hành vào ngày 9 tháng 3 cho phiên bản kỹ thuật số và ngày 18 tháng 3 cho 4K Ultra HD, Blu-ray, 3D Blu-ray và DVD.

Như Quỳnh ATPSOFTTWARE