Fandom toàn cầu của Jennie (BLACKPINK) lên tiếng yêu cầu truyền thông ngừng gán ghép bừa bãi giữa Jennie và V (BTS)

Fandom toàn cầu của Jennie (BLACKPINK) lên tiếng yêu cầu truyền thông ngừng gán ghép bừa bãi giữa Jennie và V (BTS) Vào ngày 22/05/2022, V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) bất ngờ dính tin đồn hẹn hò ở đảo Jeju, Hàn Quốc. Cụ thể, trong bức ảnh được chụp trộm có hình ảnh 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ với ngoại hình giống V và Jennie. Cả 2 đều ngồi trong xe ô tô và đeo kính râm. Tuy nhiên vẫn chưa rõ tính xác thực của tin đồn này. Nhiều người hâm mộ cho rằng bức ảnh đã bị photoshop và người ngồi cạnh V là thành viên cùng nhóm j-hope. Về vấn đề này, Newsen đã liên hệ với công ty chủ quản của V - Jennie là BigHit Music và YG Entertainment để xác nhận sự việc. Tuy nhiên đã nhiều ngày trôi qua nhưng cả hai công ty đều chưa có phản hồi rõ ràng về tin đồn này. Nếu có 1 cặp đôi lộ...

Vào ngày 22/05/2022, V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) bất ngờ dính tin đồn hẹn hò ở đảo Jeju, Hàn Quốc. Cụ thể, trong bức ảnh được chụp trộm có hình ảnh 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ với ngoại hình giống V và Jennie. Cả 2 đều ngồi trong xe ô tô và đeo kính râm. Tuy nhiên vẫn chưa rõ tính xác thực của tin đồn này. Nhiều người hâm mộ cho rằng bức ảnh đã bị photoshop và người ngồi cạnh V là thành viên cùng nhóm j-hope.

Fandom toàn cầu của Jennie (BLACKPINK) lên tiếng yêu cầu truyền thông ngừng gán ghép bừa bãi giữa Jennie và V (BTS) - sẽ thu thập bằng chứng pháp lý để gửi YG

Về vấn đề này, Newsen đã liên hệ với công ty chủ quản của V - Jennie là BigHit Music và YG Entertainment để xác nhận sự việc. Tuy nhiên đã nhiều ngày trôi qua nhưng cả hai công ty đều chưa có phản hồi rõ ràng về tin đồn này.

Nếu có 1 cặp đôi lộ tin hẹn hò hoặc có mối quan hệ yêu đương, các tờ báo của Hàn thường đính kèm tên cặp đôi với nhau kèm theo biểu tượng "trái tim" trong các bài báo, dù là trong bài báo về cá nhân một người và không hề liên quan đến người kia.
Tình trạng này hiện đang bắt đầu diễn ra với V và Jennie khi 2 công ty quản lý giữ im lặng trước các cuộc gọi từ báo chí. Trong bài báo về BLACKPINK, phóng viên đã trực tiếp nhắc đến V và Jennie. Hiện bài báo này đang lọt top 3 bài viết được xem nhiều nhất trên Naver.

Tình trạng này dự đoán sẽ tiếp tục kéo dài nếu cả 2 bên vẫn chưa đưa ra lập trường chính thức, đính chính hoặc phủ nhận về tin đồn tình cảm giữa 2 thần tượng.

Fandom toàn cầu của Jennie (BLACKPINK) lên tiếng yêu cầu truyền thông ngừng gán ghép bừa bãi giữa Jennie và V (BTS) - sẽ thu thập bằng chứng pháp lý để gửi YG

Trước tình hình ngày càng trở nên nghiêm trọng, fandom toàn cầu của Jennie (Jennie Global Union) cho biết: "Tin tức liên quan đến tin đồn hẹn hò đang ngày càng chồng chất và lan truyền khắp nơi bằng cách kết nối những bằng chứng vô căn cứ. Chúng tôi yêu cầu các nhà báo hạn chế phân tích tất cả các hành động lớn nhỏ của idol và gán ghép ý nghĩa cụ thể cho 1 người nào đó".

Jennie Global Union nhấn mạnh: "Không có gì nguy hiểm hơn 1 câu chuyện vô căn cứ được lan truyền bởi người hâm mộ trên MXH và được những kẻ mù quáng tin theo".

Fandom cũng cho biết họ có kế hoạch thu thập những tài liệu, chứng cứ ác ý nhắm vào Jennie và gửi nó cho YG Entertainment để thực hiện các hành động pháp lý cần thiết.

Nguồn tin: VKR News