Fan Meeting Dragon Ball Super - Một Khởi Đầu Mới

Fan Meeting Dragon Ball Super - Một Khởi Đầu Mới Fan Meeting Dragon Ball Super - Một Khởi Đầu Mới được tổ chức bởi Team DB NXB Kim Đồng, Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls) kết hợp với 3 đơn vị đồng hành là Dragon Ball Shop, Kamejoko Store và Hacojany shop, sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tới đây tại Hà Nội! Ekip chương trình cũng sẽ nhân buổi offline này để tổ chức sinh nhật 7 tuổi, rất mong các bạn bè gần xa hãy cùng tụ về buổi fan meeting này ăn mừng cùng chúng mình nhé!! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 14h00, Chủ nhật - ngày 07/10/2018 2. Địa điểm: Hội trường hội sách Hà Nội - Hoàng Thành Thăng Long, 19C Hoàng Diệu, HN 3. Cách thức tham dự: Mang theo cuốn Dragon Ball Super tập 1 (được bán ngay tại hội sách) để ekip nhận diện fan DB...
quảng cáo

Fan Meeting Dragon Ball Super - Một Khởi Đầu Mới được tổ chức bởi Team DB NXB Kim Đồng, Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls) kết hợp với 3 đơn vị đồng hành là Dragon Ball Shop, Kamejoko Store và Hacojany shop, sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tới đây tại Hà Nội!

Ekip chương trình cũng sẽ nhân buổi offline này để tổ chức sinh nhật 7 tuổi, rất mong các bạn bè gần xa hãy cùng tụ về buổi fan meeting này ăn mừng cùng chúng mình nhé!!

Fan Meeting Dragon Ball Super - Một Khởi Đầu Mới

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 14h00, Chủ nhật - ngày 07/10/2018

2. Địa điểm: Hội trường hội sách Hà Nội - Hoàng Thành Thăng Long, 19C Hoàng Diệu, HN

3. Cách thức tham dự:

Mang theo cuốn Dragon Ball Super tập 1 (được bán ngay tại hội sách) để ekip nhận diện fan DB tại cửa ra vào nhé!

4. Đến với chương trình, bạn nhận được gì?

+ 30 độc giả tới check-in sớm nhất sẽ được nhận một MÓC KHOÁ MÔ HÌNH NHỰA NHÂN VẬT TRONG DB!!

+ 150 độc giả check-in tiếp theo sẽ được tặng mỗi bạn 1 LÁ BÀI NHÂN VẬT DB phủ nhũ vàng cực đẹp!!

+ Những bạn tới sau vẫn được vào tham dự chương trình thoải mái với các Game vui nổ trời của chương trình nhé!!

Fan Meeting Dragon Ball Super - Một Khởi Đầu Mới

Ngoài ra, khi tới tham gia FAN MEETING DB, bạn sẽ có cơ hội:

+ Gặp gỡ và giao lưu với Ekip thực hiện DB của NXB Kim Đồng, cũng như những người anh em cùng chung niềm đam mê bất tận với DB. (Khuyến khích những fan lâu năm đã có gia đình tham gia nhé)

+ Tham gia những trò chơi cực cá tính, mang đậm phong cách của Dragon Ball, đảm bảo vui nổ trời với quà tặng là những mô hình (Figure) , ngoài ra còn có poster, postcard, băng tay, áo chính hãng đến từ BTC và các nhà tài trợ...

+ Được thổi nến mừng kỉ niệm 7 năm Fan page DB, nhận con dấu kỉ niệm từ NXB Kim Đồng chỉ dành riêng cho fan meeting.

+ Và cuối cùng, các bạn nhớ ở lại đến phút cuối để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng của BTC để đã nhận quà to, nay lại có thêm quà TO HƠN NỮA đem về bổ sung cho bộ sưu tập DB của mình nhé!!

Fan Meeting Dragon Ball Super - Một Khởi Đầu Mới

Giờ chỉ có lưu ý duy nhất các bạn một điều: NHỚ ĐI SỚM ĐỂ CÓ CƠ HỘI THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH VỚI RẤT NHIỀU BÍ MẬT THÚ VỊ CHỜ ĐÓN!! Chúng mình nhận đón người chơi từ lúc 13h30 nha...!!! Đúng 14h, chương trình sẽ bắt đầuuuuuu...!!!

Hãy chia sẻ nhiều hơn để buổi fan meeting của chúng ta thêm phần đông vui nha!!

Dragonball #Dragonball_Vietnam_fan_meeting_2018

#KimDong #7years_Dragonballfanpage_Vietnam