Fan KPOP xúc động khi Park Bom mang ca khúc đặc biệt này trở lại sân khấu 'Queendom'

Ngay khi "Produce X 101" kết thúc, đội ngũ sản xuất của Mnet đã bắt tay vào làm việc với show thực tế mới là "Queendom". Đây không phải một nơi các thí sinh vô danh hay trainee cùng nhau tranh tài mà là sân chơi dành cho những nhóm nữ nổi tiếng đang hoạt động trong làng giải trí xứ Hàn. Mỗi nhóm nhạc sẽ chinh phục thử thách mà chương trình đặt ra để tìm ra người chiến thắng. Có tất cả 6 nghệ sĩ/nhóm nhạc góp mặt trong "Queendom" là AOA, Park Bom, (G)I-DLE, MAMAMOO, Lovelyz, Oh My Girl. 

Trong số đó, Park Bom là nghệ sĩ solo duy nhất, đây là lần đầu nữ ca sĩ xuất hiện trong một show sống còn với tư cách thí sinh kể từ khi ra mắt tới nay. Trên sân khấu của Mnet, cựu thành viên 2NE1 đã tái hiện lại bản hit "You And I", một ca khúc được phát hành vào năm 2010.

Được biết, thời điểm đó nữ ca sĩ đang thành công rực rỡ với 2NE1 nhờ phong cách cá tính và giọng hát độc đáo. YG Entertainment đã quyết định để Park Bom debut solo với sản phẩm này. Ngoài việc hát, Park Bom còn tham gia diễn xuất trong MV với vai nữ chính. Đúng như dự đoán, "You And I" đạt được những thành tích vang dội, giúp main vocal của nhóm trở thành một trong những ca sĩ solo nữ hàng đầu ở thời điểm bấy giờ. 

Gần 10 năm sau khi "You And I" ra đời, ca khúc này đã sống lại trên "Queendom" khiến nhiều fan KPOP và nhóm nhạc đàn em xúc động. 

Có thể bạn muốn xem