Fan khóc ròng vì VIVIZ tái hiện lại hình ảnh GFRIEND qua phần trình diễn Rough

Fan khóc ròng vì VIVIZ tái hiện lại hình ảnh GFRIEND qua phần trình diễn Rough 0116: Ngày 16 tháng 1 - GFRIEND debut 0209: Ngày 9 tháng 2 - VIVIZ debut Trong tập đầu tiên này, 3 thành viên VIVIZ cũng chia sẻ nỗi nhớ nhung và tình cảm lớn lao đối với GFRIEND. Sau khi màn trình diễn kết thúc, đa số các khán giả tại trường quay đều rơi nước mắt vì cảm động. Team biên đạo đã gửi đến VIVIZ một video vũ đạo mới hoàn toàn vì vòng này yêu cầu sáng tạo lại những ca khúc signature. Tuy nhiên main dancer SinB không đồng ý vì nó khác xa vibe của GFRIEND: "Vũ đạo của GFRIEND phải thể hiện được lyrics nhiều nhất có thể." Vậy nên phần trình diễn của VIVIZ vừa đem lại những kí ức của GFRIEND vừa có những phần mới mẻ, sáng tạo. "GFRIEND là bạn, là gia đình cả cuộc đời này." Các fan...
quảng cáo

0116: Ngày 16 tháng 1 - GFRIEND debut

0209: Ngày 9 tháng 2 - VIVIZ debut

Trong tập đầu tiên này, 3 thành viên VIVIZ cũng chia sẻ nỗi nhớ nhung và tình cảm lớn lao đối với GFRIEND. Sau khi màn trình diễn kết thúc, đa số các khán giả tại trường quay đều rơi nước mắt vì cảm động.

Fan khóc ròng vì VIVIZ tái hiện lại hình ảnh GFRIEND qua phần trình diễn Rough - Time For The Moonnight trên Queendom 2

Team biên đạo đã gửi đến VIVIZ một video vũ đạo mới hoàn toàn vì vòng này yêu cầu sáng tạo lại những ca khúc signature. Tuy nhiên main dancer SinB không đồng ý vì nó khác xa vibe của GFRIEND: "Vũ đạo của GFRIEND phải thể hiện được lyrics nhiều nhất có thể."

Vậy nên phần trình diễn của VIVIZ vừa đem lại những kí ức của GFRIEND vừa có những phần mới mẻ, sáng tạo.

"GFRIEND là bạn, là gia đình cả cuộc đời này."

Fan khóc ròng vì VIVIZ tái hiện lại hình ảnh GFRIEND qua phần trình diễn Rough - Time For The Moonnight trên Queendom 2

Các fan hâm mộ của VIVIZ nói riêng và GFRIEND nói chung đều đồng loạt bày tỏ sự xúc động trước phần trình diễn của các cô gái.

Trích một số bình luận của fan:

"Các thành viên còn gọi xin ý kiến trưởng nhóm Sowon nên chọn bài nào để biểu diễn. Thế mới biết GFRIEND thương nhau đến mức nào. SinB nói rồi GF là gia đình"

"Không biết có ai cảm thấy giống mình không, có đoạn Eunha hát mình thấy giọng chị run run dường như mắt cũng rưng rưng lệ ấy, mình nghĩ là chị đã cảm động và khóc. Khi nhạc vừa nổi lên làm mình ùa hết nước mắt ra vì kỉ niệm bao lâu nó ùa về hết ấy, nhóm 6 người giờ chỉ còn 3, không thể lấp đầy khoảng trống còn thiếu :(( từng giai điệu cứ vang lên làm trong lòng mỗi người từng là Buddy như mình giằng xé lắm ấy"

"Tối hôm qua coi gọi cho Sowon tui cũng khóc, lúc phỏng vấn về GFRIEND cũng khóc, coi stage cũng khóc, cày lại cũng khóc, xem reaction trên twitter khóc tiếp... VIVIZ và GFRIEND giỏi lắm luôn á, vương miện bây giờ của các em chính là trách nhiệm, trách nhiệm làm cái tên GFRIEND vẫn tiếp tục tỏa sáng"

"Thương mấy chị quá. Cũng cảm ơn biên đạo đã dàn dựng cũng như 3 chị iu đã thể hiện xuất sắc, tóm tắt những gì xảy ra đối với GFRIEND cũng như mở ra một chương mới với VIVIZ.

Mọi người nếu để ý kỹ sẽ thấy từng động tác, đội hình cũng như cả sân khấu từng giây từng phút đều có ý nghĩa và câu chuyện hết. Xem youtube mng cmt bảo đoạn kết cuối của Rough thay vì 3 chị đi sang phải meaning Go back time. Thì bây giờ các chị đi sang bên trái ý là VIVIZ sẽ tiến về phía trước. Giành lấy lại chiếc vương miện bị lấy mất từ cái xấu"

"Cảm ơn Queendom và VIVIZ vì đã giúp mình có lại cảm giác mà mình nghĩ sẽ phải rất lâu, hay thậm chí không bao giờ có lại nữa... VIVIZ cố lên, GFriend cố lênnnn"

 

"HyunA cũng đã xem màn trình diễn này và đã khóc, chị nói chị hiểu được cảm giác đó :(( thương rất nhiều"

"GFRIEND=VIVIZ, họ vẫn luôn ở đó, cố gắng từng ngày rèn luyện bản thân để có đủ sức mạnh mang GFRIEND quay trở lại, nên mong mọi người hãy chờ đợi họ và nhìn thấy những cố gắng, nỗ lực của họ. Họ không tan rã, chỉ là tạm thời phải tách nhau ra để hoàn thiện bản thân thôi"