Fan Gạo nếp gạo tẻ kêu gọi bầu chọn cho Lê Phương ở giải Mai Vàng 2018

Fan Gạo nếp gạo tẻ kêu gọi bầu chọn cho Lê Phương ở giải Mai Vàng 2018 2018 là năm thành công của nền điện ảnh Việt Nam với 2 bộ phim cạnh tranh nhau về khán giả là Quỳnh Búp Bê và Gạo Nếp Gạo Tẻ. Giải mai vàng sắp diễn ra, fan Gạo Nếp Gạo Tẻ kêu gọi cho nữ diễn viên Lê Phương. Diễn biến của phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ với những tập cuối cùng đã và đang  nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết của công chúng. Khán giả đang nóng lòng chờ cái kết cho các nhân vật, đặc biệt là câu chuyện Hương – Tường. Trong tập 102 vừa qua, nhiều khán giả đã không cầm được nước mắt với diễn xuất nhập vai của Lê Phương khi chứng kiến sự ra đi của Tường… Sau tập 102, nhiều khán giả cũng đang phân vân là Tường đã thật sự chết khiến Lê Phương đau đớn đến tột cùng? Lê Phương đã giải đáp...
quảng cáo

2018 là năm thành công của nền điện ảnh Việt Nam với 2 bộ phim cạnh tranh nhau về khán giả là Quỳnh Búp Bê và Gạo Nếp Gạo Tẻ. Giải mai vàng sắp diễn ra, fan Gạo Nếp Gạo Tẻ kêu gọi cho nữ diễn viên Lê Phương.

Diễn biến của phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ với những tập cuối cùng đã và đang  nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết của công chúng. Khán giả đang nóng lòng chờ cái kết cho các nhân vật, đặc biệt là câu chuyện Hương – Tường. Trong tập 102 vừa qua, nhiều khán giả đã không cầm được nước mắt với diễn xuất nhập vai của Lê Phương khi chứng kiến sự ra đi của Tường…

Sau tập 102, nhiều khán giả cũng đang phân vân là Tường đã thật sự chết khiến Lê Phương đau đớn đến tột cùng?

Lê Phương đã giải đáp thắc mắc này của khán giả: “Phương bị áp lực vì chưa bao giờ gặp cảnh này ngoài đời, không biết mình sẽ đối diện sự thật như thế nào. Và thể hiện như thế nào cho chân thật và đúng nhất. Từ khi đọc kịch bản tới ngày quay trong đầu lúc nào cũng nghĩ về phân đoạn này. Tuy chỉ là cảnh giấc mơ nhưng phải làm sao để khán giả xem phim cảm nhận được đó là thật”.

Năm 2018 có thể nói là năm thành công của Lê Phương khi “Gạo nếp gạo tẻ” nhận sự quan tâm của đông đảo công chúng. Lê Phương vừa giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc có vẻ chưa làm thỏa mãn người hâm mộ. Trên nhiều diễn đàn, fans kêu gọi bình chọn cho Lê Phương giải Mai Vàng.

Lê Phương như chạm đến những rung cảm của khán giả, những mạch nguồn đau khổ tận cùng của một người phụ nữ. Tất cả đều được Lê Phương thể hiện một cách chân thật mà lại vô cùng khắc khoải. Có thể nói, vai Hương là một vai diễn khá đặc biệt, nói không quá là “để đời” trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Phim Gạo nếp gạo tẻ có tổng cộng 109 tập. Từ tập 97 phát sóng 20h tối 17/12, đơn vị sản xuất và sở hữu bản quyền phim Gạo nếp gạo tẻ – DID TV sẽ cung cấp bản quyền phát sóng online duy nhất tại Việt Nam cho ứng dụng xem phim và show online – VieON. Tập 103 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối nay, 31/12.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Giải trí