Fan của Lady Gaga tức giận khi cô mất giải Nữ diễn viên chính Xuất sắc trong Quả cầu vàng

Fan của Lady Gaga tức giận khi cô mất giải Nữ diễn viên chính Xuất sắc trong Quả cầu vàng [ad_1] Trước thềm trao giải, Lady Gaga được kì vọng sẽ chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính Xuất sắc cho các phim chính kịch; nhưng điều đó đã không xảy ra. Chiến thắng của Glenn Close gây bất ngờ lớn Chắc chắn lúc nào cũng sẽ có những người hâm mộ của các diễn viên được đề cử cảm thấy thất vọng vì diễn viên họ ủng hộ không thắng giải. Nữ diễn viên Glenn Close Khi hạng mục này được công bố, việc nữ diễn viên Glenn Close chiến thắng với vai diễn trong ‘The Wife’ đã làm nhiều người và ngay cả chính bà cũng cảm thấy bất ngờ. Điều đó cũng đồng thời làm cho nhiều fan của Lady Gaga không hài lòng, theo như những gì họ thể hiện trên mạng xã hội, khi ai cũng nghĩ cô cầm chắc chiến thắng trong...
quảng cáo

[ad_1]

Trước thềm trao giải, Lady Gaga được kì vọng sẽ chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính Xuất sắc cho các phim chính kịch; nhưng điều đó đã không xảy ra.

Chiến thắng của Glenn Close gây bất ngờ lớn

Chắc chắn lúc nào cũng sẽ có những người hâm mộ của các diễn viên được đề cử cảm thấy thất vọng vì diễn viên họ ủng hộ không thắng giải.

glenn-close-cuong-phim
Nữ diễn viên Glenn Close

Khi hạng mục này được công bố, việc nữ diễn viên Glenn Close chiến thắng với vai diễn trong ‘The Wife’ đã làm nhiều người và ngay cả chính bà cũng cảm thấy bất ngờ. Điều đó cũng đồng thời làm cho nhiều fan của Lady Gaga không hài lòng, theo như những gì họ thể hiện trên mạng xã hội, khi ai cũng nghĩ cô cầm chắc chiến thắng trong tay với vai diễn đầy thuyết phục trong ‘A Star is Born’.
Rất nhiều người hâm mộ cho rằng màn trình diễn của cô trong ‘A Star is born’ hoàn toàn vượt xa tất cả những diễn viên còn lại; nhưng kết quả đưa ra lại khác. Lady Gaga chỉ chiến thắng trong hạng mục Bài hát gốc Xuất sắc nhất với “Shallow” trong ‘A Star is Born’.

fan-react-gaga-cuong-phim
Một fan của Lady Gaga bức xúc với viêc chờ đợi 4 tiếng đồng hồ xem lễ trao giải chỉ để thấy Lady Gaga bị hụt mất
gaga-sub-globe-cuong-phim
Rõ ràng fan của Lady Gaga rất bức xúc khi cô không được trao giải

Liệu Lady Gaga sẽ được chiến thắng trong Oscar?

Tất nhiên, trong khi người chiến thắng của giải Quả cầu vàng và Oscar đôi lúc sẽ giống nhau, nhưng dĩ nhiên Lady Gaga vẫn còn nhiều cơ hội để chiến thắng trong giải thưởng danh giá của Viện Hàn Lâm cho hạng mục Nữ diễn viên chính Xuất sắc nhất, nhất là khi dàn bình chọn cho viện Hàn Lâm cũng nhiều và khác hơn. Bộ phim của cô tham gia ‘A Star is born’ cũng được kì vọng sẽ chiến thắng ở nhiều hạng mục khác nữa, nhưng đáng tiếc thay những hạng mục đó cũng rơi vào tay người khác.

gaga-globe-cuong-phim
Có nhũng người hâm mộ còn chế hình trong MV của Lady Gaga để bày tỏ cảm xúc của mình

Dù sao đi nữa cuối cùng thì điều quan trọng có thể chỉ là người nào nghĩ bạn xuất sắc và bạn có được nhiều người ủng hộ và tin tưởng hay không – và không có giải thưởng nào thay thế được điều đó.

gaga-announce-cuong-phim
Tuy nhiên, rõ ràng sự công nhận và yêu quý của fan hâm mộ là quá đủ

Chúng ta có lẽ sẽ phải chờ đến giải Oscar trong tháng 2 để xem Lady Gaga có thay đổi được thời vận của mình hay không.

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

[ad_2]

Cuồng Phim

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/lady-gaga-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}