Fan couple phim "Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ" của Đậu Kiêu và Trần Đô Linh xé "chị dâu" vì cho rằng Hà Siêu Liên đang cọ nhiệt

Fan couple phim "Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ" của Đậu Kiêu và Trần Đô Linh xé "chị dâu" vì cho rằng Hà Siêu Liên đang cọ nhiệt Sau khi tập cuối của bộ phim được lên sóng vào hôm qua, nam diễn viên Đậu Kiêu đã đăng bài cảm thán sau phim. Ngay sau đó, Hà Siêu Liên – bạn gái Đậu Kiêu đã vào bình luận dưới bài đăng đầu tiên như một lời chúc mừng...

Sau khi tập cuối của bộ phim được lên sóng vào hôm qua, nam diễn viên Đậu Kiêu đã đăng bài cảm thán sau phim. Ngay sau đó, Hà Siêu Liên – bạn gái Đậu Kiêu đã vào bình luận dưới bài đăng đầu tiên như một lời chúc mừng cho sự thành công mà bộ phim bạn trai mình tham gia.

 

Tuy nhiên, hành động này của cô đang bị fans của bộ phim, đặc biệt là những người ship couple "Thần – Cảnh" cảm thấy rất "chướng mắt". Nhiều netizen cho rằng Hà Siêu Liên đang cọ nhiệt, cố thể hiện sự tồn tại của bản thân với thân phận là bạn gái Đậu Kiêu. Ngay cả Đậu Kiêu cũng bị nhiều netizen "lên án" vì đăng bài nhưng không đăng ảnh chụp chung với nữ chính Trần Đô Linh.

Trước đây, Đậu Kiêu cũng đã từng bị chỉ trích vì đăng bài chúc mừng sinh nhật bạn gái trong thời điểm phim đang được phát sóng.

[+2846 likes] Cạn lời thật đấy, chị gái à, phim mới kết thúc thôi, chị đừng lúc nào cũng cố nhắc đến sự tồn tại của bản thân lúc mọi người đang cao hứng ship couple như vậy chứ? Lúc trước còn tỏ ra rộng lượng, không để tâm chuyện mọi người ship cp này kia cơ mà? Chị có thể nghĩ đến cảm nhận của công chúng một chút được không vậy.

[+3768 likes] Một bài cảm nhận sau phim đăng 9 tấm ảnh mà không có tấm nào là ảnh chụp chung với nữ 9, bạn gái chính thức thì lập tức chạy ra tuyên bố chủ quyền, tôi thấy đôi này không cần thiết phải thế đâu. Mọi người có thể phân rõ phim với ngoài đời, phim chỉ mới kết thúc Đậu Kiêu tuyên truyền thoải mái một chút cho khán giả vui không được hả?

[+3643 likes] Nhìn chị gái kia bình luận mà thấy ghét. Ai cũng biết người ta là "phò mã" nhà chị rồi, không ai giành đâu, cứ làm như diễn viên nữ người ta sáp sáp vào Đậu Kiêu sao tác cp không bằng ấy.

[+2171 likes] Ôi chả hiểu sao lại lắm người nói những lời khó nghe với Hà Siêu Liên như vậy. Thử đặt mình vào hoàn cảnh của người ta xem, các chị có ai đủ rộng lượng để bạn trai mình sao tác cp với diễn viên nữ một cách thoải mái không? CĐM đúng là rảnh rỗi thiệt sự người ta làm gì cũng không vừa lòng.

[+960 likes] Hà Siêu Liên chẳng nói gì quá đáng để bị chửi như vậy ý, fans couple đang làm khùm làm đin thì có.

Nguồn: Weibo Việt Nam